เอ็นดู 3 ยอดกุมาร คิริน-ไนร่า-เอเดน ขายของหาเงินเองที่ตลาด คนแห่ชม กาย-ฮารุ

ฮารุ สุประกอบ เผยภาพพา 3 ยอดกุมาร น้องคิริน-น้องไนร่า-น้องเอเดน ผันตัวเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายขนมหาเงินเอง กำไรเหนาะ ๆ คนชื่นชมวิธีเลี้ยงลูก
เป็นโมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนยิ้มตาม สำหรับ 3 ยอดกุมาร น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ลูก ๆ ของ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ ล่าสุด คุณแม่ฮารุได้พาน้อง ๆ ไปทำกิจกรรมผันตัวเป็นพ่อค้าแม่ค้าตัวจิ๋ว ไปขายขนมหาเงินเองที่ตลาดฮารุ ยังเผยความภูมิใจในตัวลูก ๆ ผ่านแคปชั่นด้วยว่า “ทุกครั้งที่แม่บอกจะพาไปขายของแม่ค้า พ่อค้า ตื่นเต้นตลอด ขายยังไม่หมดนั่งนับเงินละ ต้นทุนเมื่อวาน 1,000 บาท ขายได้ 1,400 บาท เขาหารกัน 3 คน ได้คนละ 466 บาท ส่วนต้นทุน 1,000 ที่แม่ออกไปนางไม่ให้คืน สรุปแม่เข้าเนื้อ ไม่กำไรเงินแต่โคตรกำไรซื้อวิชาชีวิตให้พวกหนู #3ยอดกุมาร #guyharufamily”

และ “ขอบคุณตลาด market today 64 ที่อนุญาตให้เราไปเช่าขาย 1 วันนะคะ ขอบคุณพี่ ๆ ลูกค้าทุกคนที่มาอุดหนุนหลาน ๆ ขอบคุณพี่ ๆ แม่นมออนไลน์ที่ช่วยกันเลี้ยงผ่านมือถือตั้งแต่เล็ก ๆ จนตอนนี้โตมาโกงเงินต้นทุนแม่ได้แล้ว”


งานนี้ทำเอาแฟน ๆ และชาวเน็ต รวมไปถึงดาราคนดัง เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูน้อง ๆ และชื่นชมวิธีเลี้ยงลูกของ กาย กับ ฮารุ กันเพียบ ที่แม้จะเป็นลูกดาราและบ้านมีกินมีใช้ มีธุรกิจส่วนตัว แต่ก็ยังสอนให้ลูก ๆ รู้จักทำงานหาเงินเองตั้งแต่เด็ก
อาทิ ชอบวิธีการเลี้ยงเด็ก ๆ บ้านนี้จัง love love, คนเก่ง เก่งมาก ๆ เลยลูก 3 ยอดกุมาร, ชอบวิธีสอนครับ ได้ลงมือทำ ทุกอย่างจะติดตัวพวกเขาไปจนโต, น่ารักที่สุดเลยค่ะ ชอบการเลี้ยงลูกแบบนี้ ชื่นชมเด็ก ๆ ค่ะ, เก่งมาก ๆ เลยเด็ก ๆ, กำไรอยู่ที่ความสุขของเด็ก ๆ, หารทุนไปด้วย ฉลาดสุด ๆ, ชอบการเลี้ยงลูกจัง ฯลฯ
ใส่ความเห็น