เพื่อนแท้ แต้ว ณฐพร น่ารักลงรูปคู่ แมท ภีรนีย์ ว่าที่เจ้าสาวให้เพื่อนตัดชุดรอเลย

ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวเป็นคนต่อไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม คุกเข่าขอแต่งงาน และสำหรับแก๊งเฟอร์บี้ แมท ก็คือคนที่สองที่จะแต่งงานแตาม มิว นิษฐา ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว
และนอกจากแฟนๆ ที่พากันแสดงความยินดี หนึ่งในแก๊งเฟอร์บี้อย่าง แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์รูปคู่น่ารัก แมท ภีรนีย์ ลงอินสตาแกรม แต่ละช็อตก็ดูสนิทกันมากๆ พร้อมกับได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า “My Matt”


และทางด้าน แมท ภีรนีย์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณน้าาป้าแต้ว ตัดชุดรอเบย” รวมถึงคอมเมนต์ชาวเน็ตที่มีแต่คนชมว่าแต้วคือเพื่อนแท้ เช่น แต้วคือเพื่อนแท้ของแมท จะอยู่ด้วยกันทั้งยามทุกข์และสุข,เป็นเพื่อนที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ ไม่ว่าทุกข์หรือสุขอยู่ข้างเคียงกันเสมอ แม่ลำดวนโชคดีมากๆเลยค่าาา,แต้วเป็นเพื่อนที่น่ารักของทุกคน เป็นคนจิตใจดี น่ารัก,งุ้ยยยฉันสายวายฉันจิ้นคู่นี้เลย,บอกตรงๆตอนแรกก็แอบสงสารคุณแมทนะคะที่ผิดหวังจากความรักมาตลอด แต่พอเห็นข่าวที่ถูกขอแต่งงานแล้วรู้สึกดีใจและยินดีด้วยจริงๆค่ะ,รักน้องแต๊วน้องแมท,เพื่อนแท้ คือเพื่อนที่ อยู่เคียงข้างกัน ทั้งยามทุกข์ ยามสุข คอยซับน้ำตา คอยเป็นกำลังใจ คอยเตือนสติ ปรับทัศนคติ และทำทุกวันให้ดีขึ้น เป็นที่รักของทุกคน


ใส่ความเห็น