แห่เทียบ หนุ่ม กะลา VS สงครามสมรส ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เตือนระวังเหมือน ปรเมศวร์

ชาวเน็ตแห่เทียบดราม่า หนุ่ม กะลา – จูน เพ็ญชุลี VS สงครามสมรส อึ้ง ไม่นึกว่าจะได้เห็นในชีวิตจริง เตือนระวังมีจุดจบเหมือนปรเมศวร์
กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ เลยทีเดียว หลัง หนุ่ม กะลา ยื่นฟ้องภรรยาและคนใกล้ชิด กรณียักยอกเงิน โอนเข้าบัญชีส่วนตัวกว่า 400 ครั้ง เป็นเงินกว่า 66 ล้านบาท ก่อนจะถูกภรรยาโต้คืนชี้แจงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในบ้าน รวมเป็นเงินประมาณ 7 แสนบาท และยืนยันว่ามีหลักฐานตรวจสอบได้ทุกยอด
งานนี้ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น หลายรายถึงขั้นประกาศแบนทุกผลงานของนักร้องดัง และอีกด้านยังได้วิจารณ์เปรียบเทียบว่าเรื่องของ หนุ่ม กะลา กับ จูน เพ็ญชุลี นั้นมีส่วนคล้ายคลึงกับละครดราม่าแห่งปีอย่างเรื่อง สงครามสมรส ทางช่อง one31 ที่มีเรื่องสามีอย่าง ปรเมศวร์ นอกใจภรรยา และฟ้องดำเนินคดีเมียหลวง ทั้งฟ้องหย่าและฟ้องสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร ซึ่งในละครมีบางช่วงบางตอนที่ ปรเมศวร์ พูดในศาลทำนองว่า ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในบ้าน เป็นความรับผิดชอบของผม

โดยชาวเน็ตมองว่าในส่วนนี้คล้ายกับคำพูดของ หนุ่ม กะลา ที่พูดไว้ว่า 25 ปีที่ผ่านมา เป็นเงินของตนที่เลี้ยงเขาและครอบครัว ถ้าเรื่องดูแล ตนดูแลอย่างดีที่สุดกับทุกคน ทั้งครอบครัวตัวเอง และครอบครัวเขา ตลอด 25 ปีการเป็นนักร้อง มันคือเงินของตนทั้งหมด ไม่ใช่เงินของจูน จูนไม่ได้เป็นคนดูแลครอบครัว
ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นไว้เพียบ อาทิ สงครามสมรสจบไปแล้วนี่คะ มีตอนต่อไปใช่ไหม, ปรเมศวร์, ตอนจบรองเมศยังไงนะคะ, ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าสงครามสมรสมี ep ต่อ, ปรเมศวร์ในชีวิตจริงชัด ๆ, นึกว่าปรเมศรวร์จะมีแค่ในละครซะอีก, เสียดายที่ติดตามงานเพลงมานาน ไม่คิดว่าจะแมนขนาดนี้ นิสัยเหมือนรองเมศในสงครามสมรสเลยค่า, คำพูดนี้รองเมศชัด ๆ หามา 25 ปี คือเงินของผม, ปรเมศวร์ในชีวิตจริง โทษทุกอย่างยกเว้นตัวเอง สงสารลูก ฯลฯ นอกจากนี้ บางรายยังวิจารณ์อีกว่า บทเป๊ะจนนึกว่าถอดบทมา
ใส่ความเห็น