นุ๊ก ธนดล แอดมิทเข้าโรงพยาบาล ประกาศยกเลิกงานคู่ ป๊ายปาย โอริโอ้

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ “นุ๊ก ธนดล” หรือ “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” โดยเขานั้นก่อนจะได้เข้ามาเป็นศิลปินในบ้านสิงห์มิวสิค เจ้าตัวได้มาร้องเพลงแข่งขันในรายการ ชุมทางเสียงทอง ก่อนเหล่าแฟนๆนั้นจะมาจับจิ้นกับ นักร้องสาวเท่อย่าง “ป๊ายปาย โอริโอ้” จนเกิดเป็นคู่จิ้นลูกทุ่งอินดี้มาแรงเเละโด่งดัง ที่ไม่ว่าจะไม่ออกงานที่ไหนก็มีเหล่าแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกที่เเละล่าสุดก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจ เมื่อ หาม “นุ๊ก ธนดล” นักร้องดัง กลางงานคอนเสิร์ต เข้าแอดมิทโรงพยาบาลด่วน โดยเมื่อวานนี้ 15 พ.ย. 66 “นุ๊ก ธนดล” มีงานคอนเสิร์ตที่จ.อยุธยา ในธีมลอยกระทงเเต่เมื่อไปถึงที่งาน ร่างกายไม่ไหวต้องบังคับไปโรงพยาบาล ซึ่งหลังตรวจคุณหมอให้แอดมิทด่วนเพราะร่างกายอ่อนเพลียมาก

หลังจากนั้น “นุ๊ก ธนดล” ก็ได้ขอหมอหลายรอบออกมาที่งาน โดยไม่ร้องเพลงก็ได้ แต่ขอมานั่งให้กำลังใจเพื่อนสนิทอย่าง “ป๊ายปาย” ที่ต้องร้องคนเดียว และมาลอยกระทงกับพี่ๆแฟนคลับ ซึ่งภายในงาน “ป๊ายปาย” ก็เป็นตัวแทนลอยกระทง ร้องเพลงแทน ขณะที่มีโมเมนต์ประทับใจเมื่อ “นุ๊ก ธนดล” วิดีโอคอลมาหาจากโรงพยาบาล

ทั้งนี้อาการของ “นุ๊ก ธนดล” พักผ่อนน้อยและเป็นภูมิแพ้เดิมอยู่แล้ว คุณหมอจึงแจ้งให้แอดมิทเพราะอาการอ่อนเพลียมาก ก่อนจะดูอาการและอัปเดตผลตรวจเพิ่มเติมอีกครั้งภายในวันนี้