4 วันเกิด ดวงดี รับปีใหม่

สวัสดีครับ ข่าวสารไทย วันนี้ มามอบความสุข สำหรับ ท่านที่เกิดใน 4 วันนี้ รับปีใหม่ 2565 ถือว่า เป็นช่วงที่ ดีมาก ๆ กับ การทำ การทำงาน ประกอบอาชีพ หาเงิน หาทอง และเรื่องอื่นๆ เฮง เฮง รับปีใหม่ กันเลยทีเดียว ดวงชะตาของคนเกิด 4 วัน ที่ ดวงดี …

Read More

15 อันดับ ไม้ด่าง หายาก ในไทย

สวัสดีครับ วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย มีความรู้ดีๆ มาแนะำนครับ สำหรับ ท่านที่ชื่นชอบ ไม้ด่าง สำหรับ ปลูกไว้ประดับในบ้าน  วันนี้ ผมเอง รวบรวมเอา พันธุ์ไม้ด่าง 15 ชนิด ที่ตอนนี้ เป็นที่นิยม และ หรู มาก จะช่วยให้บ้านท่าน น่าอยู่มากขึ้น มากันเลยครับ ว่า มีต้นชนิดอะไรบ้าง เรามาเริ่มจาก อันดับ 15 …

Read More

บัวหลวงสุขใจ ให้ยืม 5 หมื่น

วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย มี โครงการ เกี่ยวกับ การเงิน มาแนะนำ ครับ นั่น คือ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ เงินกู้อเนกประสงค์ ที่จะมาเติมเต็มช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินไปปรับสภาพคล่อง โดยหากยืมเงินที่ 15,000 บาท เลือกผ่อนชำระเงินคืน 60 เดือน ก็ผ่อนเพียงเดือนละ 500 บาท หากยืม 50,000 บาท ผ่อนคืน 60 เดือน ก็เพียงเดือนละ …

Read More

ไหว้แม่ย่านางรถ

สวัสดีครับ วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย มีสิ่งดีๆ มาแนะนำ ครับ ช่วงนี้ ก็ ใกล้ถึงวันปีใหม่กันแล้ว หลายๆ คน คงอยาก มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่กำลังจะเข้ามา สำหรับ ท่านที่มีรถ ถึงเวลาแล้วที่ต้อง ทำบุญ ถวายแม่ย่านาง ยานพาหนะ ที่เราใช้ การบูชาไหว้แม่ย่านางรถ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องคุ้มครองภัยให้แก่ยานพาหนะ และให้คุณให้โทษแก่ผู้ขับขี่โดยสารได้ ปัจจุบันในเครื่องบินที่บรรจุผู้โดยสารบางเครื่องมีองค์เทพแม่ย่านางอยู่ด้วย เพื่อเป็นศิริมงคล ในการเดินทาง …

Read More

ออมสิน ลงทะเบียu ให้ยืม 30,000 ทุกอาชีพ ทุกครอบครัว

สวัสดีครับ สำหรับ ข่าวสารไทย วันนี้ จะมาบอกกล่าวถึง เรื่องของ สินเชื่อดีๆ อีกแล้วครับ ซึ่ง วันนี้ผมเอง อยากมาแนะนำ ของ ออมสิน กันบ้างนะครับ   โดย จุดเด่นของสินเชื่อนี้ ก็มีจุดเด่น คือ  สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 7,000 บาท ก็สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ได้ เเละ สำหรับผู้ที่มีวงเงินสูงสุดที่ 30 จน ถึงหลักล้านก็สามารถสมัครได้เหมือนกันไม่คิดค่าธรรมเนียมไม่ต้องโอนเงินก่อน เเละที่สำคัญที่สะดวกสบายที่สุดคือสามารถยืมเงินผ่านบัตรนี้ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันโดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง …

Read More

กรุงไทยใจดี ให้ยืม 30000

สวัสดีครับ ข่าวสารไทย วันนี้ ก็มีเรื่อง ดีๆ มาแนะนำ สำหรับ ท่านใด ต้องการ สินเชื่อ ส่วนบุคคล ที่อนุมัติไว ไม่ต้องเรื่องมาก มานี่เลยครับ  สินเชื่อของธนาคารกรุงไทย ที่เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้  เรามาดูกันเลยครับ ว่า สินเชื่อที่ว่านี้ มีรูปแบบยังไงครับ สินเชื่อของธนาคารกรุงไทยที่จะให้ประชาชนได้ลองสมัครดูครับ  ได้แน่นอน 100%  นั่นคือ สินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งผู้ที่จะสมัครนั้นส ามารถรู้ผลภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง เเล้วสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมยังไงล่ะสอนวิธีการสมัครงานก็ไม่ยุ่งยากอะไรมากนะครับ …

Read More

กรุงไทย Next ยืม 10,000 ได้ทุกอาชีพ

สวัสดีครับ วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย มีเรื่องราวข่าวสารแจ้งให้ทราบครับ  สำหรับท่านใด อยากได้ เงินสักก้อนนึง เอาไปใช้จ่าย หรือ ลงทุน วันนี้ ทาง ธ.กรุงไทย มีบริการ เกี่ยวกับ สินเชื่อ เปิดบริการ ให้กับ ประชาชน ได้ ยืม ไปใช้จ่าย ช่วงปีใหม่ นี้ ครับ โดย ทาง ธ.กรุงไทย ให้ยืมผ่าน …

Read More

8 ไม้ประดับ นิยม หรู

สวัสดีครับ สำหรับ วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย จะมา แนะนำ ต้นไม้ประดับ ที่ตอนนี้ กำลังเป็นที่นิยม ต้นไม้บางชนิด ยังเชื่อว่า ปลูกแล้วจะเป็นมงคลกับผู้อยู่อาศัยในบ้านหลังนั้น หรือช่วยเสริมชะตาให้แก่เจ้าของบ้าน อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถต่อยอด ทำเป็นธุรกิจปลูกต้นไม้เพื่อเป็นกิจการขายได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เรามาดูกันครับ ว่า 8 ไม้ประดับ ยอดนิยม ดูหรู และ แพง มีต้นอะไรบ้าง 1 ต้นวาสนา …

Read More

ปลูกบอนสี ให้สีสวยตลอดปี

สวัสดีครับ วันนี้ ข่าวสารไทย จะมาแนะนำความรู้ สำหรับ ท่านที่อยาก ปลูกบอนสี หรือ ดูแล บอนสี ในช่วงหน้าหนาว ว่าจะต้องดูแลอย่างไร เพราะ เป็นที่ทราบกันดีว่า ช่วงหน้าหนาว เป็น ช่วงที่บอนสี จะพักตัว หรือ หยุด การเรติบโต ไปชั่วขณะ ไม่เหมือนกับช่วงฤดูอื่นๆ บอนสี เป็นไม้ประดับที่มีความสวยงามโดดเด่นกว่าไม้ใบชนิดอื่นตรงที่บอนสีมีใบที่ให้สีสันที่สดใส มีความหลากหลายของสีใบ ใบมีลวดลายงดงาม รูปทรงใบที่แตกต่างกัน และมีทั้งพันธุ์ใบเล็กและใบใหญ่และอีกอย่างหนึ่ง บอนสี …

Read More

9 อันดับ ต้นเงินไหลมา

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ  ข่าวสารไทย กัน เช่นเคยครับ วันนี้ จะมาพูดถึง เรื่องของ ต้นไม้มงคล อีกประเภทหนึ่งครับ นั่นก็คือ ต้นเงินไหลมา ครับ ปลูกแล้ว เหมือนกับชื่อเลย นั่นก็คือ ช่วยเสริมมงคล โชคลาภ ในด้าน เงินๆ ทองๆ ช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน แต่ที่เด่นๆ คือ จะมีหลายชนิด หลายสายพันธุ์ครับ ดังนั้น ผมเอง จึง จะมาแนะนำ …

Read More