ผู้ประกันตน ม.33 รับเงิน 4 ส.ค. นี้

สวัสดีครับ วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย มีข่าวสาร เรื่องของ  เงินเยียวยา ผู้ประกันตน ม.33 ครับ  ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าครับ เพราะ ทุกท่านจะได้รับเงินกันแล้ว โดย ล่าสุด มีข่าวแจ้ง อย่างเป็นทางการมาแล้วครับ ว่า  ผู้ประกันตน ม.33  สำหรับลูกจ้างทุกๆ คน  เตรียมรับเงินเยียวยาผ่านพร้อมเพย์  ในวันที่ 4 ส.ค. 2564 นี้ แน่นอนแล้ว  ท่านผู้อ่าน …

Read More

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือนสิงหาคม

วันที่ 1 สิงหาคม 2564 -วงเงินซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค คนละ 200-300 บาท/เดือน ผู้มีสิทธิ์รับเงิน : ทุกคนที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ -กลุ่มที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาท ได้รับ 300 บาท/เดือน -กลุ่มที่มีรายได้เกิน 30,000 บาท ได้รับ 200 บาท/เดือน โครงการเพิ่มกำลังซื้อ คนละ 200 บาท/เดือน ผู้มีสิทธิ์รับเงิน : ทุกคนที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ …

Read More

ออมสินพักหนี้ผ่านแอป MyMo ได้แล้ว ขั้นตอนและวิธีเปิดใช้งานด้วยบัตรเดบิต

สวัสดีครับ  วันนี้  ทาง  ข่าวสารไทย  มีข่าวแจ้งล่าสุดครับ  สำหรับ ท่านที่ต้องการ พักหนี้ กับ ธนาคารออมสิน ตอนนี้ มีข่าวดีครับ เมื่อ ธนาคารออมสิน แจ้งว่า  ตอนนี้ เปิดบริการให้ประชาชน  สามารถเข้าลงทะเบียน หรือ รับสิทธิ์ ผ่าน แอป MyMo ได้แล้วครับ  สำไหรับรายละเอียด จะเป็นอย่างไร และ มีวิธีการลงทะเบียนอย่างไร ดูรายละเอียด เลื่ออ่านลงไปด้านล่างเลยครับ …

Read More

อัปเดต วิธีลงทะเบียน สินเชื่ออิ่มใจ ธ.ออมสิน 1 แสน ทุกขั้นตอน

ลงทะเบียนขอสินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่ออิ่มใจ ของธนาคารออมสิน สวัสดีครับ วันนี้ นับว่าเป็รข่าวดี สำหรับ เจ้าของกิจการ ร้านค้า พ่อค้า แม่ค้า  ธุรกิจร้านอาหาร หรือ เครื่องดื่ม  เมื่อวันนี้ ทาง ธนาคารออมสิน ร่วมกับ มาตรการตามนโยบาลรัฐบาล ได้ปล่อน สินเชื่ออิ่มใจ สำหรับ ธุรกิจร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม ได้แก่  ร้านห้องอถว  ร้านในห้าง/ฟู๊ดคอร์ท  ภุตตาคาร  Food Truck, Pop-Up …

Read More

ขอผ่อนผันชำระค่าไฟ

สวัสดีครับ สำหรับข่าวนี้ ทาง  ข่าวสารไทย  มีเรื่องดี ๆ มาบอกกล่าวกันอีกแล้วครับ  ช่วงนี้ เป้นช่วงมตราการต่างๆ ที่ทางภาครัฐ  ได้ออกโครงการ มาตราการต่างๆ  เพื่อช่วยเหลือประชาชน อย่างมากมาย  และนี่ เป้นอีกหนึ่ง มาตราการครับ นั่นก็คือ  การให้ประชาชน สามารถผ่อนผันค่าไฟฟ้าได้ โดยเฉพาะ ประชาชน รายที่ ติดค้างค่าไฟ  แนะนำให้เข้าร่วมมาตราการนี้เลยครับ  เรามาดูกันครับ ว่า จะมีวิธีการสมัคร ลงทะเบียน รวมถึง …

Read More

วิธีการ ลงทะเบียน พักหนี้ 6 งวด ของธนาคารออมสิน

สวัสดีครับ วันนี้ ทาง  ข่าวสารไทย  มีข่าวสารมาอัพเดต กันเช่นเคยครับ  เมื่อวันนี้ มีข่าวดี แจ้งจาก ธนาคารออมสิน  ที่ออกมาตรการช่วยเหลือประชาชน ที่เป๋นลูกหนี้ ของทางธนาคาร  โดย ออกมาตรการสนับสนุน นโยบาย ของทางภาครัฐ  นั่น ก็คือ มาตรการพักชำระหนั้ เป็นระยะเวลา 6 งวด หรือ 6 เดือน ครับ  และ ที่สำคัญ วิธีการลงทะเบียน …

Read More

ยืมเงิน Dolfin Money

Dolfin Money  KBANK คือ วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ในรูปแบบ Virtual Card ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย เพื่อเป็นวงเงินสำรอง ให้คุณคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่มีการเสียดอกเบี้ย เมื่อไม่มีการใช้วงเงิน โดยสามารถใช้วงเงินได้ ดังนี้ -บริการเบิกถอนเงินจากวงเงินสินเชื่อโดยไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้ K-ATM ผ่าน K PLUS -บริการเบิกถอนวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของคุณผ่านช่องทาง K PLUS และ Dolfin Application -บริการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบนร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตร Union Pay -บริการใช้จ่ายผ่าน …

Read More

มีบัตรประชาชน รับเงินชดเชยไปเลย 15,000

สวัสดีครับ  วันนี้ ทาง ข่าวสารไทย อยาก จะมากล่าวอะไรสักนิดนึงครับ จากสถานการณ์ปัจจุบัน เป็นที่ทราบกันดีครับ ว่าไม่สู้จะดีนัก กับจำนวนรายงานผู้ที่ติดเชื้อ ที่นับวัน จะสูงขึ้น ซึ่งตอนนี้ ก็หลักหมื่นเข้าไปแล้ว หลายวัน จนประชาชน ที่ประกอบอาชีพต่างๆ หรือธุรกิจต่างๆ ต้องยกเลิก และปิดกิจการลงไป หลายเจ้าด้วยกัน และประชาชนส่วนใหญ่ก็อยู่ในช่วงยากลำบาก ในเรื่องของค่าครองชีพ ที่ขาดรายได้ช่วงนี้ั มันมีผลกระทบไปหมดทุกทาง จะคอยเงินเยียวยาจากทางภาครัฐ มันก็ยังไม่ทั่วถึง และมีเงื่อนไขที่ค่อนข้างเยอะมาก ทำให้เกิดปัญหาปากท้องของประชาชนตามมา โดย …

Read More

กล้วยด่างแดงอินโด ต้นละล้าน

สวัสดีครับ สำหรับข่าวนี้ ทาง ข่าวสารไทย มีเรื่องมาบอกกล่าวกันเช่นเคยครับ  ช่วงนี้ นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ติดกระแสในตอนนี้ สำหรับ เรื่องของ พันธุ์ไม้ด่าง ที่เกิดกระแส ปั่นราคาในตอนนี้ครับ  ที่ยังคงฮิตไม่เลิก กับไม้ใบด่าง และกล้วยด่างสายพันธุ์ต่าง ๆ จนในตอนนี้ กลายเป็นอาชีพใหม่ ที่มีคนหันมาเพาะขายกันจนกลายเป็นอีกอาชีพทำเงินในยุคนี้ ล่าสุด ถึงกับต้องโอ้โห กันอีกครั้งครับ  เพราะมีการขาย กล้วยด่างสายพันธุ์แดงอินโด สูงถึง ราคาต้นละ 1 ล้านบาท งานนี้เจ้าของใจดี แถมหน่อกล้วยเล็ก …

Read More

วิธีรับเงินเยียวยา ม.33 ม.39 ม.40 5000-10000 บาท

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน  วันนี้ทาง  ข่าวสารไทย  มีข่าวสารมาแจ้งให้ท่านทราบอีกแล้วครับ  เรื่องนี้สำคัญมากครับ  เกี่ยวกับ ผู้ประกันตน ม.33-ม.39-ม.40   ที่จะได้รับเงินเยียวยา ตั้งแต่ 5,000 – 10,000 บาท  โดยการที่จะได้รับเงินนั้น ท่านผู้หรือไม่ว่า สามารถรับเงินในช่องทางเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ  รับเงินโอนเข้าพร้อมเพย์  หากใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนพร้อมเพย์ ก็ขอให้รีบเลยครับ  เรามาดูรายละเอียดกันครับว่า  ต้องดำเนินการอย่างไร ผู้ประกันตนมาตรา 33 ประกันสังคมจ่ายเงินเยียวยาผู้ประกันตน ม.33 จำนวน 50% …

Read More