ไทยเครดิต ให้ยืม 50000

ข่าวดี เมื่อวันนี้  ทาง บริษัท ไทยเครดิต ให้กู้ยืมเงิน  50,000 บาท ผ่อนเพียง 500 ต่อเดือน เท่านั้น ช่วงนี้ สถานการณ์ โควิด-19 กำลังแพร่กระจายตัวไปยังทุกพื้นที่ในประเทศไทย  ประชาชนส่วนใหญ่ จึงได้รับผลกระทบด้วยกันหลายพื้นที่ทำให้ประชาชนหลายคนตกงานเจอกับวิกฤตปัญหาเศรษฐกิจต้องหยุดพักงานทางธนาคารไทยเครดิตก็ได้มีสินเชื่อที่จะแนะนำ ให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ที่กำลังตกงานหรือว่างานอยู่ตอนนี้ซึ่งจะมีรายละเอียดในการช่วยเหลืออย่างไรลองมาดูกัน สำหรับ สินเชื่อของ ธนาคารไทยเครดิต จะเป็นสินเชื่อที่ให้กู้ยืมได้สูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาทผ่อนเพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น โดย ในการกู้ยืมไม่จำเป็นจะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดใดทั้งสิ้นมีวงเงินพร้อมใช้ทันที  ซึ่ง …

Read More

SCB ให้ยืม 5000 ไม่ต้องค้ำประกัน สมัครง่าย

ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ออก สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan เป็นสินเชื่อเงินให้กู้ยืมที่ปรับได้เองตามใจคุณ จุดเด่น คือ สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือ บุคคลค้ำประกัน ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการ อยากจะผ่อนเท่าใด สามารถเลือกการชำระคืนเงินกู้ได้ รู้ผลอนุมัติเร็วไม่ต้องรอนาน อนุมัติเร็วสุดใน 5 นาที ยื่นสมัครผ่านแอป “SCB EASY” ได้ ซึ่งเปิดให้ยื่นกู้ได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เอกสารในการยื่นขอกู้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน  สามารถเลือกวันผ่อนชำระเองได้ ขอกู้ได้ด้วยตนเองผ่านมือถือตลอด 24 ชั่วโมง  รู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที โดยใช้เอกสารแค่ 2 อย่าง คือ  บัตรประชาชน และ สลิปเงินเดือน (สำหรับพนักงานออฟฟิศ) …

Read More

วิธีเช็คยอดเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2564

สวัสดีครับ วันนี้ทาง ข่าวสารไทย  มีความรู้ และ ข้อมูลมาบอกครับ  สำหรับ ท่านที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน   ท่านรู้หรือไม่ว่า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  สามารถตรวจสอบยอดเงินในบัตรได้ด้วยนะครับ ดังนั้น วันนี้  จึงมีวิธีเช็คเงินในบัตรคนจน สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐปี 2564 ที่ได้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐ แปรผันตามรายได้ของผู้ได้รับสิทธิ์แต่ละคน ทั้งนี้ วิธีเช็คเงินในบัตรคนจน มี 3 ช่องทาง คือ  ช่องทางที่ 1 เช็คยอดเงินผ่านตู้ ATM …

Read More

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เงินโอนเข้าแล้ววันนี้

สวัสดีคับ ท่านผู้อ่าน  ข่าวสารไทย  วันนี้ เป็นข่าวดีมาก ๆ ครับ  สำหรับ คนที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน นะครับ กรมบัญชีกลาง ภายใต้สังกัดกระทรวงการคลัง ได้โอนเงินเยียวยาให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือจากภาครัฐที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยทั่วประเทศ โดยในแต่ละเดือน กรมบัญชีกลาง จะโอนเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจนเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ทั้งวงเงินสำหรับซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค ค่าเดินทาง ค่าก๊าซหุงต้ม เป็นต้น สำหรับในวันนี้ 1 ส.ค. บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน ได้รับเงินเยียวยา 2 เด้ง …

Read More

แอน ช่วยชาวสวนซื้อมังคุด

สวัสดีครับ  สำหรับข่าวนี้ ทาง ข่าวสารไทย ขอนำมา บอกกล่าวให้ท่านผู้อ่านได้ รู้ถึง น้ำใจของคนไทย  และนี่ก็เป็นเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนมาให้ได้ติดตามกัน  สำหรับ อดีตดาราสาว มากความสามารถ นั่นก็คือ  แอน ทองประสม ที่เผยว่าเห็นข่าวชาวสวนเอามังคุด มาเทบนถนนเพราะราคาตกต่ำ จึงหาทางประสานช่วยเหลือ เหมาซื้อมาถึง 3,000 กก. เพื่อนำมาแจกต่อ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างชื่นชมในน้ำใจของเธอ โดยสาว แอน ทองประสม …

Read More