ตามหาครบ8คนแล้ว น้องอ๊อฟ ขอขมากรรม

ล่าสุดเกิดเรื่องน่าประหลาดกับน้องอ๊อฟ ตามหาครบ8คนแล้ว น้องอ๊อฟ ขอขมากรรม ขนลุกเจอเรื่องเหลือเชื่อ-ปาฏิหาริย์ แม้คนที่6ไม่มา อ.ไพศาล ให้ไปทำบุญแทน



ตามหาจนครบ 8 คน ตามที่ อ.ไพศาล แสนไชย นิมิตอดีตชาติ เผยเจ้ากรรมนายเวรของนักแสดงหนุ่ม น้องอ๊อฟ ที่กำลังจะมีอนาคตในวงการบันเทิง แต่ต้องประสบอุบัติเหตุ คู่กรณีชนจนสาหัสนอนติดเตียง



โดยก่อนหน้านี้ได้ตามหา 3 คนแรกและทำพิธีขอขมากรรมไปแล้ว ก็ได้เห็นรอยยิ้มของน้องอ๊อฟ เริ่มกระดิกตัวได้ เป็นนิมิตหมายที่ดีหลังเปิดบุพกรรม ล่าสุดตามหาจนพบครบ 8 คนแล้ว โดยพบเจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติ เป็นน้องคนที่ 4 ซึ่งมีทางโรงเรียน ซึ่งสงสาร น้องอ๊อฟ ช่วยพูดคุยกับครอบครัวของเด็กและพาเด็กมารับพานขอขมาจากน้องอ๊อฟ



ซึ่งจากที่น้องศุภวัฒน์ คนที่ 4 มารับการขอขมากรรม มีเรื่องราวทำแม่น้องอ๊อฟดีใจ ขณะแม่ให้น้องอ๊อฟ ยกมือไหว้ แล้วน้องอ๊อฟ พยายามยกมือไหว้ ซึ่งปกติไหว้ไม่ได้ และยังผงกหัวขึ้นมาได้เองด้วย



ขณะที่คนที่ 6 อดีตชาติชื่อ นายน้อยเป็ง ปัจจุบันชื่อนายจีรยุทธ แม่ของคนที่ 6 ไม่ให้มาทำพิธี ทางด้าน แม่น้องอ๊อฟ สอบถาม อ.ไพศาล ก็เลยใช้วิธีไปทำบุญที่วัดให้แทน



ล่าสุด แม่น้องอ๊อฟ ไปหา อ.ไพศาล เพื่อขอรายชื่อเจ้ากรรมนายเวร รายที่ 7-8 อดีตชาติชื่อ นายน้อยก่ำ ปัจจุบัน ชื่อ นายวีระพัฒน์ อยู่ที่ลำพูน และ นายน้อยก่ำ หรือ นายสุกิต ซึ่งมีเรื่องแปลก อ.ไพศาล ให้ไปถามคนที่ 7 ว่าคนที่ 8 อยู่ที่ไหน



เมื่อไปเจอคนที่ 7 นายวีระพัฒน์ ก็พบว่าเป็นเพื่อนกับคนที่ 8 คือ นายสุกิต ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันอย่างน่าประหลาด ซึ่งแม่น้องอ๊อฟ ได้เดินทางไปพบทางพ่อของวีระพัฒน์ และเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง



ทางพ่อของวีระพัฒน์ ซึ่งมีความเชื่อเรื่องเหล่านี้ ได้ฟังเรื่องราวก็ขนลุก เพราะเชื่อเรื่องข้ามภพข้ามชาติ เนื่องจากตัวเองก็มีปานที่หน้าผาก ตั้งแต่เกิด ซึ่งแม่เล่าให้ฟังว่า ก่อน ตาหรือยายจะเสียชีวิต ญาติเอาหินก้นหม้อไปแตะที่หน้าผาก ไว้ตำแหน่งเดียวกันกับปานของพ่อน้องวีระพัฒน์ คนที่ 7 เลย ทำให้มีความเชื่อเรื่องชาติภพ โดย ทางพ่อของวีระพัฒน์ ได้เรียกลูกชายและเพื่อนลูกมา พร้อมไปทำพิธีที่บ้านน้องอ๊อฟ ด้วย



หลังขอขมากรรมครบทั้ง 8 คน แม่พาน้องอ๊อฟไปกายภาพบำบัด เหมือนปาฏิหาริย์ น้องอ๊อฟ ยิ้มแย้มตลอดเวลา และยกมือเองได้โดยไม่ต้องใครประคอง ถามว่าใครไปลอยกระทง ยกมือขึ้น น้องอ๊อฟ ก็พยายามยกมือขึ้นมาได้