แชร์สนั่น เบลล่า ราณี ไปปฏิบัติธรรมวัดป่า คนตาดีเห็นพระเอกดังมาส่ง

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางที่เล่นละครด้วยกันมาหลายเรื่องแล้ว สำหรับ เบลล่า ราณี และ โป๊ป ธนวรรธน์ โดยเฉพาะละครเรื่อง พรหมลิขิต ที่กำลังออกอากาศเรตติ้งปังสุดๆ ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับต่างพายเรือเชียร์ให้สานสัมพันธ์รักนอกจอ เพราะเคมีดูเข้ากันสุดๆ อีกทั้ง เบลล่า ราณี และ โป๊ป ธนวรรธน์ ต่างก็หัวใจโสดกันทั้งคู่อีกด้วยล่าสุดเรือจิ้น โป๊ป ธนวรรธน์ – เบลล่า ราณี กลับแล่นฉิวอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ ก็มีชาวเน็ตออกมาแชร์ภาพของโป๊ป และ เบลล่า ที่ดูเหมือนว่าฝ่ายชายนั้นได้ขับรถไปส่งฝ่ายหญิงไปปฏิบัติธรรมที่วัดป่าเมตตาคีรี ที่จังหวัดชัยภูมิ

ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาสอบถามมากมาย อาทิ Fb ครูพลอยจ้า คือใครหรอคะ , ถึงเห็นก็ไม่มีใครกกล้าถ่ายหรอก 555 เรื่องส่วนตัวขนาดเราเจอ หมากคิม ตอนไปเที่ยวน้ำตกเอราวัณ เราเจอเขาตอนเดินลงจากน้ำตกไม่กล้าถ่ายรูปหรอกเหมือนเป็นเวลาส่วนตัว เขาก็มาแบบส่วนตัวกับคิมและก็เพื่อนอีกคนเอง ไม่มีใครรู้ถ้าไม่สังเกตจริงๆ

อีกทั้งทางเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคอมเมนต์ของชาวเน็ต โดยมีข้อความว่า “เชียร์พี่โป๊ปหนาออเจ้า”, “น่าจะสมหวังอยู่นะออเจ้าเพราะพี่โป๊ปเพิ่งไปส่งน้องเบลปฏิบัติธรรมที่จ.ชัยภูมิ วัดป่าเมตตาคีรี”, “จริงแท้แน่นอนค่ะมีคนเห็น คนที่เขาไปปฏิบัติธรรมค่ะ ซึ่ง เจ๊มอย ก็ได้ระบุแคปชั่นว่า “พี่น้อง กัลยาณมิตรขับรถส่งกันไปปฏิบัติธรรมไม่ได้หรือไงห๊า!!” งานนี้แฟนคลับคงต้องรอต้องติดตามกันต่อไป