ดีเจต้นหอม โพสต์ซึ้งถึง ดีเจดาด้า ผู้เป็นทั้งเพื่อนรักยันตู้ ATM ให้ยืมเงิน

HBD เพื่อนรัก ดีเจต้นหอม โพสต์ซึ้งถึง ดีเจดาด้า ผู้เป็นทั้งเพื่อนรักยันตู้ ATM ให้ยืมเงิน วันที่ 11 ธ.ค 66 เป็นวันเกิดของคุณแม่คนสวย ดีเจดาด้า วรินดา ที่ตอนนี้อายุ 43 ปีแล้ว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่เธอได้ทำอะไรใหม่ๆ มากกว่าการเป็นแค่ดีเจ เพราะได้ทำธุรกิจ เป็นแม่ค้าขายของและอินฟูลเอ็นเซอร์ ส่วนชีวิตครอบครัวก็แฮปปี้ ได้คู่คิดที่ดี ส่วนลูกชายก็ไม่ดื้อไม่ซน
ทางด้านเพื่อนสนิท ดีเจต้นหอม ศกุลตลา ก็ไม่พลาดอวยพรวันเกิดให้ ดีเจดาด้า ด้วย เรียกว่ามาทั้งรูปแบบฮาๆแบบจัดเต็ม พร้อมเขียนคำอวยพรว่า HBD na อิด้า! ด้าเป็นทุกอย่างให้หอม เป็นทั้งเพื่อน ที่ปรึกษา สมอง และตู้ ATM เราคุยกันได้ทุกเรื่อง ยกเว้นค่าตัวการทำงาน เพราะถ้ามันรู้มันจะตัดราคาเรา ซึ่งมันก็ทำมาตลอด (เหลี่ยมทุกดอกละบอกเพื่อนกัน)555แต่เราไม่เคยโกรธกัน ทะเลาะกัน หรืออิจฉากัน เพราะแก๊งค์เราคือแก๊งค์สมองกลวง เราไม่เคยทะเลาะกัน ทั้งๆ ที่เรากัดกันหยั่งกะหมาบ้า หอมชอบด้าตรงนี้ มันเป็นคนไม่ถือสาหอม เพราะต่างคนต่างรู้เนื้อแท้เราในจิตใจเราคือ แอฟ ทักษอร งามดั่งนางฟ้า555 กุขอให้มึงมีความสุข มีงานเยอะๆ จะแย่งงานกุแค่ไหนก็ทำไป มึงจะได้รวยๆ เอาเงินมาให้กุยืมอีก555 สั้นๆรักนะ อิพี่แววว รบกวนไม่ซูมนม ซูมเซลูไลท์นะคะ ใช่คะกุจงใจบีบ


ส่วนดีเจดาด้า ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “55555 รักมึงเช่นกัน จำไว้ท่องไว้ให้ขึ้นใจหอมคือพิธีกรอันดับ1 ค่าตัวหอมต้องแพง ขึ้นค่าตัวทุกปีนะเพื่อน” เรียกว่าแต่ละคำที่ทั้ง2 สาวคุยกันนั้น มีแต่ความรักความห่วงใยกันตลอด มีสีสันทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันจริงๆ