เอ๊ะยังไง ไฮโซซุปตาร์ แหวนแหวน ปวริศา ถ่ายภาพนี้ไว้ได้ อั้ม – ไฮโซกึ้ง ยังตอกย้ำสถานะความสนิท

สมกับที่เป็นงานวิวาห์อลังการส่งท้ายปีจริงๆ สำหรับคู่ของ เมย์ พิชญ์นาฏ และ บิ๊ก อัครวัชร เพราะนอกจากโมเมนต์ของคู่บ่าวสาวตลอดงานพิธี จะตรึงตาตรึงใจจนโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูแล้ว ในส่วนของแขกคนสนิทที่เดินทางไปร่วมงาน ก็มีหลากหลายโมเมนต์พิเศษให้ถูกพูดถึง และกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไม่น้อยไปกว่ากัน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ล่าสุดบนอินสตาแกรม @whanpavarisa ของไฮโซซุปตาร์ แหวนแหวน ปวริศา ซึ่งเป็นภาพถ่ายวินาทีชวนกรี๊ด! เมื่อคนคุ้นเคย อั้ม พัชราภา และ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย โคจรมาเจอกันในงาน แถมทั้งคู่ยังตอกย้ำสถานะความสนิทด้วยการโอบกอดแนบชิด ชวนให้รู้สึกดีต่อใจสุดๆ เท่านั้นไม่พอ เพราะ แหวนแหวน ยังได้เขียนแคปชั่นบอกเล่าที่มาที่ไปของโมเมนต์ดังกล่าว ซึ่งทำเอาเจ้าตัวเองก็แอบจิ้นไปไกลด้วยเช่นกัน“หลังจากคุณพี่อั้มได้รับช่อดอกไม้เจ้าสาว คุณพี่อั้มและเฮียกึ้งก็เดินมากอดกัน @aum_patchrapa @kueng_chalermchai เอ๊ะยังไงๆๆๆๆ?? ไม่รู้หล่ะ ยังไงน้องก็จิ้นคู่นี้นะ ถึงจะดูแววริบหรี่เหลือเกิน แก่ๆ กันแล้วไม่ต้องคิดอะไรเยอะละ เห็นพี่อั้มบอกสเป็คขอหนุ่มตี๋ ก็ลงเอยกันไปนี่แหละ จบคร่ะ! #ก็ว่าจะไม่รัก”


ขณะที่คอมเมนต์ของบรรดาแฟนคลับ นอกจากจะเข้ามากดไลก์ให้กับช็อตชวนจิ้นช็อตนี้กันอย่างล้นหลามแล้ว ทุกคนก็ยังสาดคอมเมนต์พูดถึงมิตรภาพความน่ารักระหว่าง อั้ม และ ไฮโซกึ้ง อีกด้วย เชียร์เหมือนกันค่ะ เชียร์มาตั้งนานแล้วคู่นี้, จิ้นเลยค่ะ, แค่คิดก็โรแมนติกแล้วค่ะ, น่ารักมากค่ะ, เชียร์คู่นี้ด้วยคน แอบเขียร์คู่นี้มานานมากแล้วคะ, เหมาะสม เชียร์ๆ ค่ะ ฯลฯ