ไทยเครดิต ให้ยืม 50000 ผ่อนน้อย เดือนละ 500 ให้ทุกอาชีพ ไม่ต้องค้ำครับ

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน ผู้เขียนเอง ได้ทราบมาเกี่ยวกับ สินเชื่อ เงินยืม จาก ไทยเครดิตที่ตอนนี้ เค้าใจดี ให้พ่อค้า แม่ค้า ที่กำลังหาทุนในการประกอบอาชีพ ได้มีโอกาส ลืมตา อ้าปาก ต่อยอดธุรกินค้าขาย ให้สามารถสานต่อความฝันของบทุกท่าน

รู้จัก  สินเชื่อ เงินยืม จาก ไทยเครดิต  สำหรับ สินเชื่อไทยเครดิต ที่ให้บุคคนทั่วไปกู้ ยืมได้ไม่ตั้งเเต่ 50,000 บาท เเละ สามารถผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 500 บาท ได้ทุกอาชีพ ไม่ต้องใช้คนค้ำ ธนาคารไทยเครดิต เปิดให้ประชาชนผู้ที่มีรายได้ประจำ

เป็นการใช้จ่ายมากขึ้นโดยสามารถยืมได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ของท่านดอกเบี้ยต่ำสามารถกู้ ยืมได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันหรือใช้บุคคลค้ำประกันเป็นวงเงินพร้อมใช้สำหรับทุกความต้องการของท่านโดยท่านสามารถสมัครขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตได้ทุกสาขา

ต่อไปเรามาดู รายละเอียดเรื่องของ สินเชื่อ  คุณสมบัติของผู้ต้องการยืม และก็เอกสารที่ต้องใช้กันดีกว่าครับ ว่าต้องทำยังไง มีอะไรบ้าง

รายละเอียดของสินเชื่อ มีดังนี้

-ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่า สามารถผ่อนคืนชำระเพียงเดือนละ 500 บาทหรือจะสามารถจ่ายคืนใน 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดรวมทั้งหมดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดก็สามารถรวมหนี้ไว้ที่เดียวได้

คุณสมบัติของผู้ที่จะทำเรื่องมีรายละเอียดดังนี้

-เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีถึง 65 ปีบริบูรณ์

-พนักงานบริษัทหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจก็ได้ต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 30000บาทต่อเดือนเเละมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน

 

เอกสารในการประกอบการกู้

-สำเนาบัตรประชาชน ที่ยังไม่หมดอายุ

-สลิปเงินเดือนล่าสุด แค่ 1 เดือน

-หนังสือรับรองการทำงานที่ระบุตำเเหน่งเงินเดือนอายุการทำงานอย่างชัดเจนสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 4 เดือน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 6 9 7 5 3 0 0

หวังว่า ข่าวนี้ น่าจะมีประโยชน์ของท่านผู้อ่านโดยเฉพาะ ก่อค่า แม่ค้า ที่กำลัง มองหาเงินทุนในการประกอบอาชีพ ได้มีทุนในการต่อยอดอาชีพให้สามารถก้าวสู้ต่อไปได้

ผมเอง ในฐานะผู้เขียน ก็อยากหวังลึกๆ ว่า ทุกๆ ท่านจะผ่านพ้นสถานการณ์นี้ ไปด้วยกัน ขอจงสู้ ครับ ทุกท่าน ห่วงใยจากใจ