เปิดวาร์ป ต้า อธิวัตน์ หนุ่มหน้าอ่อน ที่เกี้ยว พุดตาน ใน พรหมลิขิตตอนจบ

วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือด สำหรับละคร “พรหมลิขิตตอนจบ” หลายคนบอกบทป่วย ผิดหวัง ตอนจบรีบไปไหน มีหลายอย่างที่ควรขยี้ ไอที่ไม่ควรขยี้ก็ขยี้เกิดเหตุ
และนอกจากนี้ ก็ยังมีอีก 1 ฉากที่หลายคนวิจารณ์ คือฉากที่ชายหนุ่มหน้าละอ่อน มาเกี้ยวพาราสี พุดตาน ตอนขายก๋วยเตี๋ยวเรือ แถมเกือบมีเรื่องกับ ขุนหลวงท้ายสระ ถูกคนดูใน #พรหมลิขิตตอนจบ สับยับโผล่มาทำไม โผล่มาเพื่ออะไร เอาเวลาที่ขายฉากนี้ไปขยี้ฉากอื่นดีกว่าไหม
สำหรับ ชายหนุ่มหน้าละอ่อน ที่มาเกี้ยวพาราสี พุดตาน เป็นใครนั้น แฟนละครมีการคาดเดากันว่าในเรื่องเขาน่าจะเป็นโอรสของ ขุนหลวงท้ายสระ รับบทโดย เกรท วรินทร หรือเปล่า ที่ปลอมตัวออกมาเล่นนอกวังแบบพ่อ เพราะจากบทสนทนาที่ว่า ไอคนนี้หน้าตาดี ลูกเต้าเหล่าใคร เหมือนกับการชมว่าลูกชายตัวเองหน้าหล่อแบบพ่อโดยหนุ่มหน้าละอ่อนนี้ เขาคือ ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน เคยโด่งดังเป็นไวรัลเต็มโซเชียล ถูกแชร์ภาพลุคแบดบอยสุดเท่ห์ ในวันบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค 4 ผลงานมากมายในวงการบันเทิง ถูกจดจำในภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค ภาค 1-4 นอกจากนี้ ต้า อธิวัตน์ ยังมีผลงานเรื่องอื่นอีกด้วย อาทิ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง Remember By Meaningful Band และซีรีส์วายเรื่อง พี่จะตีนะเนย เป็นต้นต้า อธิวัตน์ แสงเทียน เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 ศึกษาในระดับมัธยมที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย มีสามารถเล่นกีฬาหลายชนิด อาทิ บาสเกตบอล, แบดมินตัน, ว่ายน้ำ, ปิงปอง, ตะกร้อ ที่โดดเด่นเลยก็คือ ฟุตบอล และยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง