ดาว มยุรีย์ เปิดภาพล่าสุด ทำจมูกแบบโอเพ่น จากซี่โครงตัวเอง สวยฉ่ำ หน้าเด็กลงอีก

ดาว มยุรีย์ เปิดภาพล่าสุด หลังศัลยกรรม ทำจมูกแบบโอเพ่น 20 วัน ครั้งนี้ใช้ซี่โครงตัวเอง ขอบคุณหมอช่วยแก้จมูก ให้กลับมามีหน้าใหม่ สวยและเด็กลงอีกครั้ง
เป็นนักร้องลูกทุ่งระดับตำนานของเมืองไทย ที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับการศัลยกรรม ทำหน้าใหม่อยู่เป็นระยะ สำหรับ ดาว มยุรีย์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเจอคนบูลลี่เรื่องใบหน้า เหตุจากเจอหมอเถื่อนทำพลาดเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ฉีดซิลิโคนเข้าที่หน้า จนเป็นเหตุให้ต้องแก้อยู่หลายรอบนั่นเอง ก่อนจะตัดสินใจดึงหน้าเพื่อความเป๊ะปัง แต่ก็เจอคอมเมนต์ด้านลบ ๆ ตามมาอีก


โดยล่าสุด (21 ธันวาคม 2566) ดาว มยุรีย์ ก็ได้ออกมาอัปเดตหน้าซีรีส์ล่าสุด หลังทำจมูกแบบโอเพ่น โดยใช้กระดูกซี่โครงตัวเอง ซึ่งเริ่มเข้าที่แล้ว หลังศัลยกรรม 20 วัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่าเป็น “ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม” พร้อมลงข้อความว่า


#จมูกกระดูกซี่โครงตัวเอง #อัปเดต20วัน ขอบคุณ คุณหมอกัน ที่ช่วยแก้จมูก ให้ดาวได้กลับมามีใบหน้าใหม่ สวยและหน้าเด็กลงมาอีกครั้ง #จมูกโอเพ่นซี่โครงหมอกันykj #ykjmedicalcenter #มันเป็นความเเจ็บปวดที่แสนงดงาม #ดาวมยุรี โดยภาพที่ ดาว มยุรี โพสต์อัปเดตใบหน้าของตัวเองนั้น ได้มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชมกันรัว ๆ ทั้งบอกว่าสวยมาก ดูเด็กลงมาก ๆ เลยทีเดียว