เมียพระเอกดังเซลฟี่อวดท้องโต ว่าที่คุณเเม่สวยไม่โทรมเลย

นับเป็นเรื่องน่ายินดีของวงการฮอลลีวู้ด เมื่อล่าสุด Vogue US ได้ออกมารายงานว่า แฟนสาวของหนุ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน อย่าง Suki Waterhouse กำลังตั้งครรภ์ โดยซูกิได้เปิดเผยเรื่องตั้งครรภ์นี้ขณะที่เธอกำลังทำการแสดงอยู่บนเวที Corona Capital Festival ณ กรุงเม็กซิโกซิตี้ แทนที่จะเป็นบนอินสตาแกรม หรือสื่อโซเชียลมีเดียของเธอ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมและเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก



ขึ้นเเท่นเป็นว่าที่คุณเเม่เเล้ว สำหรับ นักเเสดงสาววัย 31 ปี ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์ (suki waterhouse) ภรรยาคนสวยของ โรเบิร์ต แพททินสัน ในตอนนี้ซูกี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกหลังจากที่คบกันมาได้ 5 ปี



ล่าสุด ว่าที่คุณเเม่ได้ออกมาโพสต์ภาพเซลฟี่อวดท้องโย้ลงอินสตราแกรมส่วนตัว เเละถึงเเม้ว่าท้องอยู่เเต่คุณเเม่ก็สวยเเละดูไม่โทรมเลย



สำหรับซูกิ วอเตอร์เฮาส์ และ โรเบิร์ต แพททินสัน เริ่มเป็นข่าวด้วยกันครั้งแรกในปี 2018 และได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนร่วมกันเพียงไม่กี่ครั้งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รวมถึงที่งาน Met Gala ปี 2023 โดยในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2023 ที่ผ่านมา ซูกิยังได้พูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขากับ The Sunday Times อย่างเร่าร้อนว่า “ฉันตกใจมากที่ฉันมีความสุขกับใครสักคนมาเกือบห้าปีแล้ว” เธอกล่าวต่อไปอีกว่า “เรามีเรื่องให้พูดกันมากมายเสมอ และฉันก็พบว่าเขาตลกดี”