เก็บตกบรรยากาศงานแต่ง อดีตนักร้องสาวดัง กับสามีชาวลาว สมฐานะสุดๆ

เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการแล้วระหว่าง”มิล่า จามิล่า พันธ์พินิจ” หรือ มิล่า กามิกาเซ่ และสามีชาวลาว “ปิคโคโล” โดยจัดพิธีวิวาห์กันขึ้นที่โรงแรม เดอะ แกรนด์ หลวงพระบาง ประเทศลาว บรรยากาศงานแต่ง เป็นไปด้วยความสุข ความโรแมนติก อบอุ่นชื่นมื่นสุดๆโดย “มิล่า จามิล่า” ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานตั้งแต่ช่วงปลายปี 2563 ล่าสุด ได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์แล้ว บรรยากาศงานแต่งงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีการแห่ขันหมากแบบไทยเพื่อนเจ้าสาวอย่าง “หวาย ปัญญริสา” และ “แก้ว จริญญา” รับบทกั้นประตูเงินประตูทอง เจ้าบ่าวต้องผ่านด่านหินกว่าจะได้พบหน้าเจ้าสาว ทั้งเต้นทั้งรำก็แล้ว งานนี้เจ้าบ่าวยังพูดเป็นภาษาไทยอีกว่า “ข่อยรักเจ้าเด้อมิล่า” เรียกได้ว่าเป็นงานวิวาห์ที่ทั้งสนุกสนานและหวานชื่นท่ามกลางเพื่อนๆ และครอบครัวเป็นสักขีพยาน

วันนี้เราจะพาไปส่องบรรยากาศงานวิวาห์ของสาวมิล่า-หนุ่มปิคโคโลกันค่ะ โดยทางด้านเพื่อนเจ้าสาว “หวาย” ได้โพสต์บรรยากาศให้ได้ชมกันผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @waiiwaii.p อบอุ่นชื่นมื่น และงานอลังการขนาดไหน ไปชมกันจ้า

นอกจากนี้ในงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนสนิทจากกามิกาเซ่เข้าร่วมงานแต่งของสาวมิล่า อย่าง เขื่อน ภัทรดนัย, แก้ว จริญญา, หวาย ปัญญริสา, ป๊อปปี้ ชัชชญา ฯลฯ ที่ได้เข้าร่วมไปแสดงความยินดีกับการแต่งงานครั้งนี้ของ มิล่า จามิล่า อีกด้วย