จำได้ไหม ดาด้า มณีจันทร์ วัยเด็ก ล่าสุดแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โตแล้วสวยมาก

จำได้ไหม ดาด้า สุชาดา มณีจันทร์ วัยเด็ก จากตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ล่าสุดโตแล้วสวยมาก เตรียมเป็นเจ้าสาวแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
เชื่อว่าหลายคนที่เคยดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชคงจะคุ้นหน้ากับนักแสดงเด็กผู้รับบท มณีจันทร์ วัยเด็ก อย่าง ดาด้า สุชาดา เช็คลีย์ ที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาก ซึ่งปัจจุบันโตเป็นสาวสวยสะพรั่งในวัย 25 ปีแล้ว


ล่าสุด (1 มกราคม 2567) ดาด้า สุชาดา ก็ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแฟนหนุ่มได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง ด้าด้า ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดโรแมนติกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยในคลิปทางว่าที่เจ้าสาวก็ตื้นตันใจจนเก็บน้ำตาไว้ไม่อยู่เลย


ดาด้า ยังได้เผยแคปชั่นด้วยว่า “The day that yes means forever เซอร์ไพรส์มาก ไม่เอะใจเลยสักนิด ใครจะไปคิดว่าจะโดนขอแต่งงานกลางร้านอาหาร ขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง ก็ว่าทำไมไม่ให้สั่งของหวานเอง บอกสั่งไว้ให้แล้ว พอของหวานมาถึงก็กลายเป็นของหวานจานที่พิเศษที่สุดในโลก หนูขอบคุณพี่ ที่ดูแลหัวใจหนูอย่างดีมาตลอด ไม่เคยทำให้หนูเสียใจเลย หนูสัญญา นับจากนี้ไม่ว่าจะต้องผ่านอะไรในชีวิต พี่จะมีหนูอยู่เคียงข้าง บทความต่อไปในชีวิตของเราจนถึงตอนสุดท้าย เราจะมีกันและกัน หนูรักพี่นะคะ”ถือเป็นข่าวดีรับปีใหม่เลยจริง ๆ ขณะที่เพื่อน ๆ และแฟน ๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวกันอย่างล้นหลาม