เมย์ พิชญ์นาฏ เฉลยเหตุผลที่สามีพาไปฮันนีมูนที่อินเดีย โรแมนติกมาก

หลังจากแต่งานกันไปแล้วเมื่อปลายปีที่แล้ว คู่รักสุดหวานอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ กับสามี บิ๊ก อัครวัชร ก็ควงกันไปฮันนีมูนทันทีในปีนี้ ซึ่งทั้งคู่ได้พากันไปฮันนีมูนที่ประเทศอินเดีย
ซึ่งตอนแรก เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมสามีถึงอยากพาไปฮันนีมูนที่อินเดีย เวลามีคนถามก็ถึงกับตอบไม่ถูก แต่เมื่อรู้เหตุผลแล้วบอกเลยว่าโรแมนติกมาก ตามคำเล่าในแคปชั่นของ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่บอกไว้ว่า


ทีแรกก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไมคุณสามีถึงอยากพามาฮันนีมูนที่อินเดีย เวลาเพื่อนถามทีนี่ตอบไม่ถูกเลยจ้ ก็คิดเอาเองว่า สงสัยเมืองนี้นางยังไม่เคยมา เลยอยากมามั้ง แต่พอมาถึงวันแรกที่ Jaipur (The Pink City) Hawa Mahal บ้านเมืองต่างๆ สีชมพูไปหมด รร.เป็นวังเก่า น่ารักไปหมดเลย วันที่2 Agra (City of Love) เมืองที่ตั้งของทัชมาฮาล (Taj Mahal) สตอรี่ของเค้าคือสุดยอดของความยิ่งใหญ่ของความรักของกษัตริย์ที่มีให้ภรรยาผู้ล่วงลับ และเมื่อมาถึงจริงๆ ก็คือ สวยมากๆอลังการมากๆเลย เป็นสถาปัตยกรรมที่โด่งดังที่สุดของอินเดียเลยแหละ ทำให้รู้ว่า โอเค จริงๆแล้ว นางคิดมานะ นางตั้งใจพามาเมืองที่เกี่ยวกับความรักหลังแต่งงาน และนางก็โรแมนติกเหมือนกัน ขอบคุณค่าเบ๊บ รักที่สุดเลย