เบียร์ เดอะวอยซ์ ขอโทษ ขอเวลาทบทวนตัวเอง ฝากอะไรถึงแก๊งขอบตาดำคล้ำ

เบียร์ เดอะวอยซ์ ขอโทษทุกคน ลั่นขอเวลาทบทวนตัวเอง ชี้อาจไปทำร้ายใครเข้า แต่ก็โดนทำร้ายมาเหมือนกัน พร้อมฝากถึงแก๊งขอบตาดำคล้ำ
เป็นมหากาพย์ดราม่าข้ามปี สำหรับกรณีของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ออกมาไลฟ์เดือด รับ ปลื้ม เข้ามาจูบก่อนที่แฟนสาวคือ แอนนี่ จะเข้ามาเห็น พร้อมลั่นแรง ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายก็ไม่กลับไปเอา จนเจอกระแสวิจารณ์หนักหน่วง ในขณะที่ ปลื้ม สิทธิพัฒน์ ออกมาพูดแล้ว รับผิดที่นอกใจแอนนี่ รู้สึกผิดที่ทำให้เบียร์เดือดจัด พร้อมขอจบเรื่องแต่เพียงเท่านี้

 

ล่าสุด (6 มกราคม 2567) เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้ออกมาโพสต์กลางดึก ลั่นขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่ได้นอนมาหลายวัน รับผิดในทุก ๆ อย่าง ขอเวลาทบทวนตัวเอง พร้อมฝากถึงเหล่าคนที่ขอบตาคล้ำจากการตามดราม่าแบบไม่ได้พัก
โดยระบุว่า “ขอโทษนะคะที่ทำให้ทุกคนไม่ได้นอนมาหลายวัน เบียร์ผิดเองในทุก ๆ อย่างที่เกิดขึ้น ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ขอเวลาเบียร์อยู่ ทบทวนตัวเอง และ ปรับปรุงตัว ให้ดีขึ้นกว่านี้ ขอโทษนะคะ” และ “เอาน้ำแข็งโปะ จะช่วยให้ใต้ตาหายคล้ำนะค้า”ทั้งนี้ เบียร์ยังทิ้งท้ายอีกว่า “เบียร์อาจไปทำร้ายใคร ก็ขอโทษจริง ๆ ค่ะ เบียร์เองก็โดนทำร้ายมาเช่นกันไม่ต่างจากใคร ถ้าใครจะซ้ำเติม เบียร์ขอไม่สนใจแล้วจริง ๆ เบียร์ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตให้มีความสุขในทุก ๆ วันนะคะ อย่าเข้าใจผิดว่าโดนทำร้ายมาต้องทำคนอื่นต่อนะคะ ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ เบียร์หมายถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องก็บอบช้ำกันมากพอแล้วค่ะ”