เมรี ลูกสาวปู พงษ์สิทธิ์ รับท้องจริง ประกาศเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว-ไม่ง้อผู้ชายมีสาวใหม่

เมรี คัมภีร์ ลูกสาวปู พงษ์สิทธิ์ เผยข่าวดีตั้งท้อง 3 เดือน ประกาศชัดขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ดีกว่าให้ลูกเห็นพ่อทำร้ายแม่ หลังเคยคบ แอมมี่ บอตทอมบลูส์ ไม่ง้อแม้อีกฝ่ายมีคนใหม่แล้ว
ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับกรณีที่ เม เมรี คัมภีร์ ลูกสาวคนสวยของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวที่ทำเอาฮือฮาว่าขณะนี้เธอได้ตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว โดยล่าสุด (5 มกราคม 2567) เมรีได้เผยว่า เมรี ยังเปิดใจอีกว่า เมไม่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องไม่ดี เป็นความซวย แต่เมกลับมองว่ามันคือเรื่องราวดี ๆ มันคือพรที่ลูกเมได้มาเกิดกับเม เมได้คิดไตร่ตรอง นั่งขบคิดกับตัวเองสักพักจนได้คำตอบว่า คงเป็นเรื่องราวที่ดีด้วยเช่นกันที่ครอบครัวของเรา เมกับลูกจะดำเนินต่อไปโดยที่ไม่ต้องมีเขา ไม่ต้องมีคนเป็นพ่อ เพราะนี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกเมก็ได้เมรี ยังเปิดใจอีกว่า เมไม่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องไม่ดี เป็นความซวย แต่เมกลับมองว่ามันคือเรื่องราวดี ๆ มันคือพรที่ลูกเมได้มาเกิดกับเม เมได้คิดไตร่ตรอง นั่งขบคิดกับตัวเองสักพักจนได้คำตอบว่า คงเป็นเรื่องราวที่ดีด้วยเช่นกันที่ครอบครัวของเรา เมกับลูกจะดำเนินต่อไปโดยที่ไม่ต้องมีเขา ไม่ต้องมีคนเป็นพ่อ เพราะนี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกเมก็ได้เมอาจจะยังรักเขา ยังโหยหาเขา อาจจะยังเจ็บที่เขามีคนใหม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่เมไม่กลับไป ไม่ไปอ้อนวอนขอร้องให้เขากลับมาทั้งหมดเพื่อลูก เมไม่อยากให้ลูกโตมาในครอบครัวที่พ่อคิดจะทำร้ายแม่เมื่อไหร่ก็ได้ เมจะพยายามเลี้ยงดูลูกเมให้โตมาอย่างมีความสุข โตมาอย่างมีคุณภาพ ลำบากได้ เป็นคนมีความพอดี ไม่ต้องรวยเว่อร์ เมจะให้ลูกโตมามีเหตุผล เป็นคนที่รู้ถูกรู้ผิด รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร ลูกอยากจะดื่ม สูบบุหรี่แล้วแต่ลูก ตราบใดที่มันไม่ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำร้ายตัวลูกเอง ไม่เบียดเบียนใคร เมจะดูแลตัวเองให้ดี เพื่อลูกโตมาแข็งแรง
และถ้าวันข้างหน้ามันมีวันไหนที่เมไม่สามารถทำได้อย่างที่เมพูด เริ่มทำให้ลูกรู้สึกว่าตัวเองขาด ทำให้ลูกเมรู้สึกว่าตัวเองแตกต่าง อยู่ในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ เมก็จะขอโทษลูก ถ้าเมทำมันไม่ได้ไม่ดี แต่ ณ วันนี้ เมตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ไม่ร้อง ๆ ฝากเป็นกำลังใจให้เมด้วยนะคะ
ในตอนที่เมยังไม่สามารถบอกใครได้ สิ่งที่ต้องการคือเพื่อนคู่คิด พาร์ตเนอร์ช่วยตัดสินใจ มันเป็นเรื่องที่ใหม่มากและใหญ่ด้วย เมทำคนเดียวไม่ไหว แต่เมไม่มีใครเลย ไม่มีเขา เมแค่ขอให้เขาทำหน้าที่พ่อ มาในฐานะพ่อ มาตรวจเลือดให้ลูกหน่อย เขาก็…” ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกตัดไป แต่เจ้าตัวก็ได้ระบุไว้ในแคปชั่นว่า Full Video will be posted on TikTok tonight” ซึ่งแปลได้ว่า คลิปวิดีโอฉบับเต็มจะปล่อยในช่อง TikTok ของเธอเองคืนนี้ (5 มกราคม 2567)
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เมรี เคยคบหากับ แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ บอตทอมบลูส์ ก่อนจะมีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ ออกมาเป็นระยะ จนในที่สุด เมรี ก็ออกมาประกาศเลิกจบทุกความสัมพันธ์เพราะรับดราม่าไม่ไหว แม้จะยังรักอยู่เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566