กุ้ง สุธิราช โพสต์ซึ้งถึง วิรดา วงศ์เทวัญ อยากให้ตื่นขึ้นมาเห็นความรัก-ห่วง จากทุกคน

กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ โพสต์ซึ้งถึงนางเอกลิเกคู่ขวัญ วิรดา วงศ์เทวัญ อยากให้หนูตื่นขึ้นมาเห็นความรักที่ทุกคนห่วงหนู หลังป่วยไข้เลือดออก ขั้นวิกฤต
ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง หลังทราบข่าวว่า วิรดา วงศ์เทวัญ นางเอกลิเกคนดัง น้องสาว กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ ป่วยไข้เลือดออกขั้นวิกฤต ยังไม่รู้สึกตัว หลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2566 ขณะครอบครัวยังคงหวังปาฏิหาริย์


โดยล่าสุด (6 มกราคม 2567) กุ้ง สุธิราช ก็ได้โพสต์เปิดใจถึงน้องสาว และนางเอกคู่ขวัญ วิรดา วงศ์เทวัญ ดังนี้ “วิ หนูรู้มั้ยว่า มีคนเป็นห่วงหนูเยอะมาก คิดถึงหนูกันทุกคนเลย พี่อยากให้หนูตื่นขึ้นมาเห็นความรักที่ทุกคนเป็นห่วงหนูจริง ๆ เลย พี่รู้ใจหนูนะว่าหนูอาจจะแอบน้อยใจในความสำเร็จที่อาจไม่ได้สูงมากนัก แต่หนูก็พอใจในสิ่งที่เป็น ใช้ความอดทน ความขยัน สู้ไม่ถอย หนักเอาเบาสู้ พี่เองยังทำไม่ได้เหมือนหนูเลย หนูเก่งที่สุดในสายตาพี่นางเอกที่ดีที่สุดของพี่ก็คือหนูนะวิ นางเอกกะโหลกกะลา วิรดา วงศ์เทวัญ ตราบใดที่พอมีทาง พี่ก็ยังไม่หมดหวัง พี่รักหนูนะวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ” ทั้งนี้ได้มีดารา คนดังในวงการบันเทิง และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ ร่วมส่งกำลังใจให้ วิ วิรดา และครอบครัว วงศ์เทวัญ กันเป็นจำนวนมาก