ครูไพบูลย์ เคลียร์ชัด เลิกจริงไหม หลังโพสต์เศร้า – กระต่าย พรรณนิภา ขึ้นสถานะโสด

อะไรยังไง กระต่าย พรรณนิภา ขึ้นสถานะโสด ครูไพบูลย์ แสงเดือน ลบภาพครอบครัว-ตัดพ้อชีวิต ชาวเน็ตสงสัยมีปัญหาชีวิตคู่ ส่อแววเลิกอีกคู่
จู่ ๆ ก็มีเรื่องให้จับตามองอีกคู่แล้ว สำหรับคู่รักสามีภรรยานักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา และสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่หลังจากใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 2 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ดูท่าตอนนี้จะไม่หวานแล้ว


โดยชาวเน็ตจับตามองว่าทั้งคู่ไม่ค่อยลงภาพคู่หวาน ๆ แบบคนคลั่งรักให้เห็นบ่อย ๆ เหมือนก่อน อีกทั้งจะมีการโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อในเรื่องความรัก อีกทั้ง สาวกระต่าย ยังขึ้นสถานะ โสด ในเฟซบุ๊กส่วนตัว และได้โพสต์ข้อความเศร้า ๆ หลายข้อความ ทั้ง “อ้ายอกหัก” และ “เมื่อหัวใจคุณแตกสลาย สมองคุณจะเริ่มทำงาน”ขณะที่ฝั่ง ครูไพบูลย์ก็มีการเคลื่อนไหว โดยการเปลี่ยนภาพปกเฟซบุ๊กจากภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก กลายเป็นภาพของเจ้าตัวกับเพื่อน ๆ สมัยวัยเรียนมัธยม และยังได้โพสต์ตัดพ้อลงสตอรี่เฟซบุ๊กว่า “คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด” พร้อมอีโมจีชู 2 นิ้ว ให้กำลังใจตัวเอง
งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหรือความสัมพันธ์ของคู่นี้จะมีปัญหาซะแล้ว ซึ่งก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก
แต่ล่าสุด (8 มกราคม 2567) ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ตอบคอมเมนต์ที่มีแฟน ๆ เข้ามาสอบถามเป็นภาษาอีวานว่า “เอ้า มาซ่างว่า ข่อยคือบ่ทันฮู้ ว่าไปอีกล่ะ เลิกกันพะนะ” ซึ่งก็แปลได้คร่าว ๆ ว่าทั้งคู่ยังรักกันดี ยังไม่เลิกกันนั่นเอง ทำเอาแฟน ๆ ต่างโล่งใจไปตาม ๆ กัน