เป็กกี้ ขนลุก อธิษฐานขอถ้ำนาคา หากไม่ใช่คู่แท้ขอให้ได้เห็น เดือนเดียวรู้เรื่องเฉลยหมด

เป็กกี้ ศรีธัญญา ขนลุกอธิษฐานขอพ่อปู่พญานาค ถ้ำนาคา หากมีสิ่งไม่ดีขอให้ได้เจอ เดือนเดียวรู้เรื่องเฉลยออกมาหมด เป็นข่าวฮือฮาส่งท้ายสิ้นปีเลยทีเดียว สำหรับข่าวการเลิกราของพิธีกรและนักร้องดัง เป็กกี้ ศรีธัญญา กับสามีรุ่นน้องที่คบหากันมากว่า 10 ปี และใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานได้เพียง 1 ปี
ล่าสุด (9 มกราคม 2567) เป็กกี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งที่ผ่านมาในรายการ แฉ ว่า 11 ปีไม่เคยโสด หลังโสดร้องไห้ไปเลย 2 วันไม่ให้ใครเห็น เพราะต้องทำงาน สิบกว่าปีมีความทรงจำดี ๆ เยอะ แต่ไปต่อกันไม่ได้ ก็อย่าทรมาน ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต


โดยหลังจากเลิกกันไม่ได้คุยกันเลย มันมีปัญหามาเรื่อย ๆ สักระยะ แล้วมีปัญหาหนึ่งตูม ก็ตกผลึกว่าเราจะเอายังไง ถ้าจะอยู่ด้วยกันก็ต้องให้อภัยให้ได้หมดจด ถ้าอภัยไม่ได้หมดจด ใจจะคิดว่าเขาไปไหน ไปทำอะไร เป็นคนให้อภัยคนได้ยาก


เมื่อถูกถามว่า เป็นเรื่องที่ช็อกจนรับไม่ได้จนไม่สามารถไปต่อใช่ไหม เป็กกี้ ก็พยักหน้าและยอมรับว่า ช็อก ! มันมีเรื่องบางเรื่องที่ผู้หญิงไม่สามารถให้อภัยได้ มีไม่กี่เรื่อง เป็นเรื่องที่เป็กให้อภัยไม่ได้ เท่านั้นเลย เราให้อภัยไม่ได้จริง ๆ เราไตร่ตรองแล้ว เป็กก็มีเกียรติมีศักดิ์ศรี ตั้งหน้าตั้งตาสร้างครอบครัว ถามว่าไม่ใช่ครั้งแรกไหม คือไม่ขอลงดีเทลดีกว่า ส่วนเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นหลัก ถ้าคนที่เรารัก เราให้อิสระเลย คุณใช้จ่ายเท่าไหร่ไม่ซีเรียสเลย