เปิดเงินเดือนตำรวจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ติดยศพันตำรวจตรี เห็นแล้วมีอึ้ง

สงกรานต์ เตชะรณงค์ ได้รับเงินเดือนเท่าไหร่ หลังโดดรับราชการ พร้อมติดยศพันตำรวจตรีไปก่อนหน้านี้ ยังคงถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับสถานะหัวใจของนักแสดงชื่อดัง มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ หรือ มายด์ อุทัยทิพย์ ว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชนะณรงค์ ทายาทโบนันซ่าหรือไม่ หลังปรากฏภาพถ่ายตามสถานที่ต่าง ๆ ให้เหล่านักสืบโซเชียลได้ตอกบัตรเข้างานกันจ้าละหวั่น
แม้จะยังไม่มีคำยืนยันออกมาจากปากของทั้งคู่ แต่หลายคนต่างก็คอมเมนต์เชียร์กันอย่างออกรส มองว่าหากทั้งสองคนคบหาดูใจกันจริงก็มีความเหมาะสม เพราะฝ่ายหญิงเป็นถึงดาราที่มีชื่อเสียง และหนุ่มสงกรานต์เองก็รับราชการตำรวจ ได้ติดยศร้อยตำรวจเอกไปแล้วก่อนหน้านี้ พร้อมกับโฟกัสไปที่เม็ดเงินของฝ่ายชาย ว่าสงกรานต์ได้รับเงินเดือนจากอาชีพตำรวจเท่าไหร่


จากการตรวจสอบพบว่า ข้อมูลจาก เว็บไซต์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (Royal Thai Police) ได้ระบุเงินเดือนยศ พันตำรวจตรี สงกรานต์ เตชนะณรงค์ เอาไว้ดังนี้ ตามพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2558 ได้กำหนดให้ข้าราชการตำรวจยศพันตำรวจตรี รับเงินเดือนระดับ ส.2 ซึ่งหากอ้างอิงจากตารางบัญชีอัตราเงินเดือนข้าราชการตำรวจ เงินเดือนยศพันตำรวจตรีของสงกรานต์ จะอยู่ที่ประมาณ 13,160-38,750 บาท


อย่างไรก็ตาม จำนวนตัวเลขเงินเดือนดังกล่าว เป็นการอ้างอิงข้อมูลที่ระบุไว้ในเว็บไซต์สำนักงานตำรวจแห่งชาติเท่านั้น ไม่ใช่เงินเดือนสุทธิที่ สงกรานต์ เตชะรณรงค์ ได้รับจริงแต่อย่างใด ส่วนประเด็นการคบหาดูใจกับดาราสาว มายด์ ณภศศิ จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้น หากมีความคืบหน้า จะอัปเดตให้ทราบอีกครั้ง