โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แจ้งข่าว แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ

ไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องหนุ่มสุดหล่อ ที่มักจะมาพร้อมเปียโนคู่ใจ อย่าง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” สามีของผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ”โดยเฉพาะ หนุ่มโต๋ และ น้องไบรท์ ที่มักจะปล่อยความหวานให้กันไม่มีหยุดจริงๆให้เหล่าแฟนคลับชาวด้อม ได้เห็นแล้วเขินกันสุดๆไปเลยในช่อง YouTube : TorBright Channel ที่ได้เผยถึงวิถีชีวิต และ การใช้ชีวิตคู่ของทั้งสองฝ่ายอีกด้วย เรียกได้ว่า หนุ่มโต๋ เป็นผู้ชายสุดโรแมนติกมากๆเลยนะคะเนี้ย ยังจำภาพวันที่ไปขอ น้องไบรท์ แต่งงานกลางรายการสดได้อยู่เลย สมฉายยาที่หลายคนตั้งให้เลยว่าเป็น พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ตัวจริงเสียงจริงเลยนะคะหนุ่มโต๋

ล่าสุดใน Facebook แฟนเพจ ของหนุ่มโต๋ ได้ออกมาประกาศแถลงการจนทำแฟนคลับและใครหลายๆคนช็อกไปตามกันเมื่อ หนุ่มโต๋ ตรวจพบว่าตอนนี้ตน ตรวจพบเจออาการเส้นเสียงอักเสบ

พร้อมหนุ่มโต๋ยังโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “ขออภัยนะครับ คุณหมอบอกว่าช่วงนี้คนเป็นกันเยอะ อากาศและฝุ่นก็มีส่วน ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ ปล. ใครจะตื่นไปวิ่งตอนเช้าอย่าลืมเช็คค่าฝุ่นด้วยนะครับ” ก็จริงอย่างที่หนุ่มโต๋บอกนะคะช่วงนี้สภาพอากาศ และ ค่าผุ่น PM 2.5 ในกรุงเทพมหานครช่วงนี้ก็สูงมาก ผู้อ่านเองก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ และทางทีมข่าว BrightToday ขออวยพรขอให้หนุ่มโต๋กลับมาสุขภาพร่างกายแข็งแรงและหายไวๆกลับมาร้องเพลงส่งความสุขให้แฟนคลับเร็วๆนะคะ