น้ำ มิสแกรนด์ ตอบกลับ คนถามทำไมเป็นมาดามแล้วดูจน ดูนี่ ไม่อวดใช่ว่าไม่มี

น้ำ มิสแกรนด์ ตอบกลับ คนถามทำไมเป็นมาดามแล้วดูจน ไม่เห็นถือแบรนด์เนมสักใบ ? งานนี้เจ้าตัวจัดให้แบบหงายเงิบ ด้านสามีฝรั่งบอก จนแล้ว พร้อมโชว์สิ่งที่เป็นยิ่งกว่าคำตอบ
การให้ความสนใจกับชีวิตผู้อื่นบนโซเชียลมีเดียถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาของวิถีชีวิตในยุคนี้ แต่มันจะไม่ปกติขึ้นมาทันที หากลืมคำว่า “มารยาท” ในการคอมเมนต์ เพราะนั่นอาจจะสะท้อนทัศนคติ และกลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวของ น้ำ มิสแกรนด์ หรือ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ Miss Grand Thailand 2020 ที่มีคนคอมเมนต์แบบไม่ให้เกียรติกัน จนเจ้าตัวถึงกับของขึ้น


“ทำไมเป็นมาดามแล้วดูจน กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบก็ไม่เห็นถือ แต่งงานกับฝรั่งขี้นก”
เมื่อถูกยิงคำถามนี้เข้ามาในคอมเมนต์ TikTok ของเธอ น้ำ มิสแกรนด์ ก็ได้ตอบฉบับคนแซ่บของแทร่ โดยบอกว่า มีแต่ไม่เยอะ อีดอ* และทุกใบของแท้ไม่ต้องกลัว พร้อมกับพาเดินไปดูกระเป๋าแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า GUCCI ที่วางตั้งอยู่บนลัง, อีกใบเป็น YSL ที่ยังไม่ได้แกะออกมาจากถุง, PRADA ที่ผ่านการใช้งานจริงจนเจ้าตัวบอกว่า สภาพเก่าเอาไปทิ้งได้เลย นอกจากนี้ยังมี GUCCI, Hermès, Dior อีกหลายใบ ที่วางอยู่ตามที่ต่าง ๆ ของบ้านแบบไม่ได้ตั้งโชว์อยู่ในตู้หรูหราแต่อย่างใดจังหวะนั้นเอง สามีชาวต่างชาติกลับบ้านมาพอดี น้ำ มิสแกรนด์ จึงได้จังหวะฟ้องสามีและบอกว่าให้ด่ามันเลย แต่สามีของเธอเหนือชั้นกว่า ด้วยการจับมือภรรยาขึ้นมาโชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งที่สวมใส่อยู่บนนิ้ว และบอกว่า “จนแล้ว” พร้อมกับยิ้มอย่างไม่ซีเรียสด้านบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า ต้องเป็นคนขี้อิจฉาหรือมีปมขนาดไหน ถึงมาคอมเมนต์ดูถูกคนอื่นแบบนั้น, คนถามดูขี้อิจฉา ขี้เสือกขี่แซะ เป็นไรก่อนนนน ฯลฯ และอีกหลายคอมเมนต์ที่เข้ามายืนยันว่า เมียฝรั่งบางคน เขาไม่ถือแบรนด์ดังนะจ้า แต่เขามีเงิน และการเรียกผู้หญิงที่แต่งงานกับฝรั่งว่า “มาดาม” ไปซะหมดนั้นก็เป็นความคิดที่เก่าและเชยมาก