เอ๋ มิรา โพสต์แล้วหลัง ทนายเก่ง โทรหารัว ๆ คนแห่ถามถึง ครูไพบูลย์ เมนต์เดียวรู้เลย

เอ๋ มิรา เคลื่อนไหวแล้ว หลัง ทนายเก่ง แท็กหา-ชาวเน็ตแห่เมนต์ถามข่าวอดีตสามี ครูไพบูลย์ เลิก กระต่าย พรรณนิภา ลั่นเบาได้เบา
ทำเอาโดนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับความเคลื่อนไหวของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ แสงเดือน หลังมีข่าวอดีตสามีกับได้เลิกรากับ กระต่าย พรรณนิภา ออกมาจนกลายเป็นข่าวครึกโครม


ล่าสุด (15 มกราคม 2567) เอ๋ ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพของตัวเองลงเฟซบุ๊กพร้อมแคปชั่นว่า “คำตอบของหัวใจ..อยู่ในรอยยิ้มเราไปหมดแล้วนะ #ยิ้มแก้มฉีก” ขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยน่ารักของเจ้าตัว แต่ก็มีบางรายที่เข้ามาคอมเมนต์สอบถามว่าเห็นข่าวของอดีตสามีบ้างหรือยัง
อาทิ ได้ยินข่าวฝั่งนั้นเบาะครับ กรรมติดจรวด F16, วันที่รอคอย จำได้น้องเอ๋เคยพูดว่า ขอให้เด็กนั่นเจอแบบนี้ และก็ถึงวันนั้นจริง, สะใจบ่อครับ คนหล่อมีผู้สาวใหม่อีกแล้วบ่อ 5555, ดีใจรึเสียใจครับ ฯลฯ
ต่อมา เอ๋ ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า “ทนายเก่งเลาเป็นหยังค่ะ คือเป็นแท๊ก เป็นโพสต์ เป็นโทร เป็นคอลหาหนูยุเบิ่ดมื้อ เลาคือเป็นตื่นเต้น เบาได้เบานะหนูอยากสิบอก เป็นดีดด่อง ๆ แบบ กรู๊ว ปาย ๆ” และคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวเพิ่มเติมว่า “เป็นแบบ กรู๊วววววว โยะ ๆ ปาย ๆ เป็นดีดด่อง ๆ”ด้านทนายเก่งก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อ้ายบ่ได้ดีดเด้อ เห็นแต่เอ๋หละวันนี้ดีดเป็นพิเศษ มีข่าวอะไรหรือเปล่า พอดีไม่ได้ติดตามมิรา ชลวิรัลวานิศร์” และ “บ่แมนแต่อ้ายเด้อตื่นเต้น FC ผู้อื่นกะตื่นเต้นเด้อ เขาลุ้นให้ไวน์จีบเอ๋ติด กะอยากไห่น้องได้พ้อคนดี อยากให้ไวน์จีบอีหลี” ซึ่ง เอ๋ ก็เข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า “จ้างหมอลำมาฟ้อนแหน่จ้า” ขณะที่ในคอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ข่าวดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก