เอวา ขอแจง คนโฟกัสใช้บัตรเครดิตไฮโซ วงเงิน 150 ล้านจริงไหม ได้มาจากไหน

เอวา ปวรวรรณ สวยและรวยมากจริง ๆ คนจับตาใช้บัตรเครดิต THE WISDOM ของคนมีเงินฝากเกิน 150 ล้าน ล่าสุดเลยขอแจง วงเงินมีเท่าไร ได้บัตรมาจากไหน
สร้างความฮือฮาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวทายาทหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก หลังถูกจับตามองเรื่องบัตรเครดิตของเจ้าตัว ที่เป็นบัตรทอง โดยมีคนตาดีชี้ว่าบัตรใบดังกล่าวน่าจะเป็นบัตรเครดิต THE WISDOM (Visa Infinite) ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นบัตรสำหรับผู้มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป และจะมีบัตรนี้ได้ ต้องถูกเชิญจากทางธนาคารเท่านั้นเรียกว่าประเด็นนี้ยิ่งตอกย้ำความสวยและรวยมากของสาว เอวา ปวรวรรณ ว่าสมกับเป็นทายาทหมื่นล้านตัวจริง ขณะเดียวกันก็มีคนเข้าใจผิดไปว่า บัตรเครดิตนี้ของเอวา มีวงเงินสูงถึง 150 ล้านบาท จนล่าสุดสาวเอวา ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเล่าถึงที่มาที่ไปของบัตรใบดังกล่าว ว่าได้มาอย่างไร และยังได้อธิบายเกี่ยวกับวงเงินในบัตรด้วย ดังนี้ขอบคุณคลิปน่ารัก ๆ จากเพจล้านนาอินดี้นะคะ ได้อ่านหลาย ๆ คอมเมนต์แล้วใจฟูมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูกันนะคะ มันมีความหมายกับหนูมากจริง ๆ ค่ะ และอีกอย่างที่อยากจะบอกคือบัตรเครดิตใบนี้คือบัตรเสริมจากของอากงค่ะ ไม่ได้มี 150 ล้านนะคะ 5555 และลิมิตไม่ถึงแสนด้วยค่ะ
เพราะอากงอยากฝึกให้พวกเราซื้ออะไรที่จําเป็นจริง ๆ และไม่ฟุ่มเฟือยค่ะ ทุกคลิปที่เห็นเอวาทําคลิปแจกคือเงินที่เอวาหาได้เองค่ะ อันไหนที่มีอากงร่วมด้วยก็จะบอกในคลิปว่าอากงสปอนเซอร์ค่ะ 5555+ อยากมาแก้ข่าวอันนี้เพราะหลายคนอาจจะเข้าใจผิด และหลายคอมเมนต์คิดว่าในบัตรมี 150 ล้านจริง ๆ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ชื่นชมกันนะคะ เอวาจะชอบส่งให้คุณพ่อ คุณแม่ อากงอ่านด้วยค่ะ และท่านก็จะภูมิใจไปด้วย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ