เซอร์ไพรส์ แมงปอ ชลธิชา คลอดลูกสาวฝาแฝดต้องอยู่รพ.นานนับเดือน

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปี 2023 นักร้องสาว แมงปอ ชลธิชา” ได้ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว หลังจากที่รอมานานจนหมดหวังคิดจะปิดอู่กระทั่งเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2023 สาวแมงปอได้ตัดสินใจผ่าคลอดลูกสาวฝาแฝด และถูกอยู่ใน ICU มาโดยตลอด โดยนักร้องสาวได้แชร์เรื่องราวไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยว่า..แฝดได้ออกจากห้อง nicu ทั้งคู่แล้วนะคะ ย้ายมาอยู่ในตู้อบ รอทำน้ำหนัก
วันนี้ได้เห็นแฝดครั้งแรก หม่าม๊าสับสนมาก คนไหนเป็นคนไหนนะ ยังแยกไม่ออก 5555555
คุณหมอชม คลอด 32 วีค แต่อยู่ nicu กัน 1-2 วัน หายใจเองได้ นี่คือ #มหัศจรรย์ มากๆ เก่งมากๆ
ดีใจทำน้ำหนักให้แฝดตอนอยู่ในท้องคือ ดี ไม่ตกเกณฑ์ และน้ำหนักพอๆกันทั้งคู่ อาหารการกินก็มีส่วนช่วยให้แฝดแข็งแรงกันตั้งแต่อยู่ในท้อง ซึ่งหม่าม๊าก็ใช้ความอดทนมากๆ (มีหลุดบ้าง นิดหน่อย)

แต่บอกเลยว่า… ท้องแฝดนี่สุดๆ ถ้าไม่ได้แพลนว่าจะมีลูกกี่คน แล้วท้องแรกเป็นแฝด ก็คือเข็ดอ่ะค่ะ ไม่มีท้องสองแน่นอน ใครอยากเห็นแฝด รอก่อนน๊าาาาา คุณหมอห้ามถ่ายรูปโดยเด็ดขาด รอน้องออกจาก รพ. กันก่อนนะคะ #ต้าวแฝด #สปินสปัน…หลังจากที่ลูกสาวฝาแฝด น้องสปิน น้องสปัน ต้องอยู่โรงพยาบาลเป็นเวลากว่า 28 วันในที่สุดก็ได้กลับบ้านแล้ว โดยคุณแม่แมงปอได้เผยโฉมหน้าลูกสาวให้ดูกันชัดๆ พร้อมระบุว่า…#ต้าวแฝด #สปินสปัน มารายงานตัวค่ะ หลังจากอยู่โรงพยาบาล 28 วัน ได้เวลากลับบ้านแล้ว หน้าหนูเหมือนกันไหมคะ ? ..