ดาราสาว พูดภาษาพม่ารัว ๆ หลายคนไม่รู้ เธอเป็นลูกครึ่ง คนแห่ดูนับล้าน

กลายเป็นคลิปไวรัลที่คนแห่เข้าไปดูนับล้านกันเลยทีเดียว กับความน่ารักของนักแสดงสาว “ลิลลี่” ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ หวานใจของหนุ่ม ชิน ชินวุฒิ กับการพูดภาษาพม่ากับแฟนคลับ ด้วยความน่ารักและเป็นกันเองสุด ๆโดยในคลิปเป็นนาทีที่ ลิลลี่ กำลังคุยกับแฟนคลับเป็นภาษาพม่าอย่างคล่องแคล่ว ซึ่งเธอก็ทักแฟนคลับว่า “สวัสดีค่ะ ใช่ค่า พูดพม่าได้ค่ะ” ด้านแฟนคลับก็ตอบกลับว่า “ผมรู้ครับ เมื่อกี้เลยกำลังจะขอให้พูดให้ฟังหน่อยครับ” พร้อมชม สาวลิลลี่ ว่าน่ารักด้าน สาวลิลลี่ ก็ตอบกลับว่า “ขอบคุณค่ะ” ก่อนจะหันไปถามแฟนคลับอีกคนว่า “พี่ก็เป็นคนพม่าด้วยใช่ไหมคะ” แฟนคลับคนดังกล่าวตอบว่า “ใช่” พร้อมชื่นชมเธอว่า “สวยจังเลย ตัวจริงสวยกว่าในจอทีวีอีกค่ะ” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มเขิน ๆก่อนที่ ลิลลี่ จะชวนแฟนคลับทั้ง 2 ถ่ายรูปร่วมกัน เพราะเธอได้ยินทั้งคู่คุยกันเองเป็นภาษาพม่าว่าอยากถ่ายรูปกับเธอ เมื่อถ่ายรูปร่วมกันแล้ว แฟนคลับก็บอกว่า “ตอนแรกผมไม่รู้ว่าพี่พูดภาษาพม่าได้ มารู้ตอนหลังจากคลิปใน TikTok”  

เธอจึงอธิบายว่า เธอเป็นลูกครึ่ง พม่า-ไทย จึงทำให้สามารถพูด ฟัง และสื่อสารภาษาพม่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยลงคลิปวิดีโอพูดภาษาพม่ากับคุณยายให้แฟน ๆ ได้ชมโมเมนต์ความน่ารักนั่นเอง งานนี้เจ้าตัวก็พูดท้ายคลิปว่า  

ใจฟูมาก ๆ เวลาที่เจอคนพม่า ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูในความน่ารัก และยังอยากให้ สาวลิลลี่ พูดภาษาพม่าบ่อย ๆ เพราะน่ารักและมีเสน่ห์มาก ๆ นั่นเอง