จับตาอีกครั้ง ว่าน-ฟาง ส่อแววเลิก หลังได้ยินคำนี้จากปากฝ่ายหญิง

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าคู่รักเสียงดี ว่าน ธนกฤต และ ฟาง ธนันต์ธรณ์ ส่อแววรักล่ม เมื่อน้าแท้ๆ ของฝ่ายหญิงได้ออกมาโพสต์ภาพของ ฟาง ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชันเด็ดว่า “โสดแล้ว จีบได้” ทำแฟนคลับถกเสียงแตก บางส่วนคิดว่าคู่นี่อาจส่อแววเลิกจริงตามข่าว บ้างก็คิดว่าอาจเป็นแค่เพียงการโปรโมทเพลงเท่านั้น แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอร้องเพลงคู่กัน ทำให้แฟนคลับใจชื้นว่า ว่านฟาง ยังคงรักกันดีหลังจากมีข่าวลือออกมาว่า คู่รักนักร้อง “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” กับ “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” หรือ “ฟาง FFK” เลิกกัน หลังคุณอาฝ่ายหญิงลงภาพหลานสาวในไอจีสตอรี่ พร้อมประกาศโสดแล้วจีบได้ เเต่หลังจากนั้นก็มีเหมือนคลิปที่ว่านร้องเพลงง้อฟาง ช่วงนั้นก็ทำเเฟนคลับใจชื่นขึ้นมาบ้างว่าที่คู่ความรักกำลังไปได้สวยไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว

ล่าสุดชาวเน็ตแห่จับตาความสัมพันธ์ของ ว่าน-ฟาง อีกครั้ง เมื่อทางช่อง TikTok ของ ก้อย นัตตี้ ดรีม ได้ออกมาโพสต์คลิปสัมภาษณ์ พราว เฟย์ และ ฟาง ในงานวิวาห์ของ นัตตี้ โดย ก้อย ได้ถาม ฟาง ว่า “ขอสามคำให้กับสามีในอนาคต” ฟางได้ตอบว่า “ใจดี ตามใจ รักครอบครัว” และได้ถามอีกคำถามว่า “คิดว่าจะเเต่งงานตอนอายุเท่าไหร่” ด้าน ฟาง ก็ตอบว่า “ถ้าเจอคนที่ใช่ก่อนอายุ 40”

เมื่อชาวเน็ตได้ยินดังนั้นจึงแห่เข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ ฟางกับว่านเลิกกันแล้วเหรอคะ , ฟางตอบแบบ คนโสดเลยอ่ะ , ฟาง กับ ว่าน ยังไม่ได้ประกาศว่าเลิกกันนะ อาจจะทะเลาะกันน้า เลยโพสต์แบบนั้น รอความชัดเจนกว่านี้ดีกว่าน้า , นี่คิดอยู่ว่าข่าวลืออาจจะเป็นจริง ที่ตอนนั้น ว่าน ลงคลิปร้องเพลงกับ ฟาง คือน่าจะลงง้อมากกว่า เพราะ ฟาง ก็ไม่ได้ลงอะไรต่อเลย เปอร์เซ็นเลิกน่าจะสูง