เจนี่ เปิดลุคสวยเปี่ยมมนตร์ขลัง รำถวายพญานาค เผยเคยขึ้นเขาไม่ได้ คล้ายเจอบางอย่าง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รำถวาย ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช เปิดลุคสวยตะลึง อินเนอร์แรงมีมนตร์ขลัง พร้อมเล่าถึงความศรัทธา จากไม่สามารถขึ้นไปกราบท่าน จนสมหวังดั่งใจ
เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีความศรัทธาในเรื่องพญานาค และมีโอกาสได้ไปรำถวายท่าน สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2567) ได้ออกมาเผยภาพเมื่อตอนที่ตนเองได้ไปกราบสักการะท่านปู่และท่านย่า และรำถวาย ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม
โดยภาพเซตนี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่งเต็มมารำถวายท่านด้วยความตั้งใจจริง ท่วงท่าในการร่ายรำ อินเนอร์ที่ส่งออกมาทางสายตา สื่อถึงความเคารพและศรัทธาจากหัวใจ ขณะเดียวกันในชุดก็เผยหุ่นสุดเฟิร์ม ผอมเพรียว แต่ดูสุขภาพดี มีกล้ามเนื้อ ที่หลายคนเห็นแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยงามมากนอกจากนี้ เจนี่ ยังได้โพสต์ข้อความเปิดใจ ถึงความตั้งใจที่มาสักการะท่าน เล่าถึงความรู้สึกที่สัมผัสได้ถึงพลังที่ท่านส่งมา ก่อนหน้านี้ไม่สามารถขึ้นไปสักการะท่านบนเขาได้ แม้จะก้าวขึ้นบันได ก็ขึ้นไปไม่ได้ เหมือนถูกบางอย่างถ่วงไว้ จนกลายเป็นคำถามในหัวใจ กระทั่งมีโอกาสได้หาคำตอบ และตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน จนได้คำตอบในที่สุด กระทั่งวันนี้ได้สำเร็จดั่งใจหวัง จึงได้มากราบขอบพระคุณท่าน โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้“เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2022 ลูกมีโอกาสได้มากราบสักการะและมาชื่นชมบารมีของท่านปู่และท่านย่า ลูกเองรับรู้ได้ถึงพลังอันมหาศาลที่ท่านส่งมาถึงลูก ในวันนั้นเองลูกไม่เข้าใจว่าพลังงานนั้นคืออะไรที่ลูกรู้สึก ทำให้ลูกไม่สามารถขึ้นไปบนเขานาคาได้ (หลังจากที่ขึ้นถ้ำนาคีแล้ว) ลูกต้องนอนอยู่บนรถตู้สักพัก เพราะคิดว่า อีกสักครึ่งชั่วโมงค่อยขึ้นไปใหม่ เพราะลูกได้ตั้งจิตไว้แล้วว่าจะขึ้นไปสักการะท่านบนเขาให้ได้ แต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ได้อีก แค่จะก้าวขึ้นบันได 1 ขั้น ก็ขึ้นไม้ได้ เหมือนโดนพลังงานบางอย่างถ่วงไว้อยู่ ความตั้งใจในวันนั้นก็เลยเป็นคำถามในหัวใจ…จนลูกมีโอกาสได้มาหาคำตอบกับสิ่งที่ลูกรู้สึกกับท่านอีกครั้งในไม่กี่เดือนถัดมา คราวนี้ลูกตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน ลูกจำได้ภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง (ขึ้น+ลง) ลูกได้รับคำตอบที่ท่านส่งมาให้ถึงลูก… สิ่งที่ลูกได้อธิษฐานและบอกกับท่าน ลูกได้ตั้งจิตมั่นทำความดีและทำในสิ่งที่ท่านต้องการที่จะให้ลูกทำ วันนี้ลูก “ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง” ท่านให้ลูกเกินความความหวังในสิ่งที่ลูกขอ… ในวันนี้ลูกจึงมากราบขอบพระคุณท่านปู่ ท่านย่า จากดวงจิต ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ ให้ความอบอุ่นในหัวใจ & เปิดดวงตาที่สามให้กับลูก ให้พลังงานที่บริสุทธิ์จนทำให้ลูกคอนเนกต์กับท่านได้ตลอดเวลา ลูกขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า”