ชมพู่ – น็อต แจกอั่งเปาตรุษจีน ให้พนักงานทั้งโรงงาน แต่กลับมีแต่คนคอมเมนต์ถึงชุดชมพู่

ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต เรียกพนักงานทั้งโรงงานสายไฟ มาแจกอั่งเป่า เชิดสิงโต อิ่มเอมใจพร้อมเพรียงกัน แต่งานนี้มีแต่คนพูดถึงชุดของชมพู่ทั้งนั้น ภรรยาท่านประธานมาเอง
วันตรุษจีนที่ผ่านมา นอกเหนือจากที่ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต จะถือโอกาสไหว้เจ้าและไหว้บรรพบุรุษที่บ้านแล้ว ล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งสองคนยังเผื่อแผ่ความปรารถนาดี ถือโอกาสนี้เรียกคนทั้งโรงงาน มาจัดงานตรุษจีน เฮง ๆ รวย ๆ ทั้งโรงงานไปเลย


ซึ่งงานนี้ ชมพู่ได้มาพร้อมกับน็อต วิศรุต และลูกสาว น้องอบิเกล น้องสายฟ้า น้องพายุ พร้อมกันกับป้าเจี๊ยบและหลานของป้าเจี๊ยบ พี่เลี้ยง ซึ่งภายในงานมีการเชิดสิงโตเป็นสิริมงคล ไหว้เจ้า จัดเลี้ยง และแจกอั่งเปาให้ทุกคน รับซองแดงกันอิ่มเอมถ้วนหน้า และทั้งครอบครัวก็แต่งตัวให้เข้ากับเทศกาล ด้วยการใส่เสื้อสีแดงมาทั้งบ้าน ทว่าแฟชั่นของชมพู่กลับสะดุดตาสุด ๆ เพราะตรุษจีนนี้ ชมพู่ไม่ได้มากับชุดกี่เพ้าเหมือนคุณนายคนอื่น ๆ แต่มากับเสื้อบอลสีแดง กระโปรงกุชชี่ ติดกิ๊บ 2 ข้าง และแว่นกันแดด ดูผ่าน ๆ เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ถ้าเจาะรายไอเท็มเข้าไป แพงตาแตกแน่นอน


นอกจากนี้ หลายคนยังคอมเมนต์ว่า แฟชั่นของชมพู่อารยา คืออาจจะมีแต่ชมพู่ที่ใส่แล้วรอดคนเดียว เพราะขนาดจับเสื้อบอลมาแมตช์กับกระโปรงยังสวยขนาดนี้ และชอบชมพู่มาก ที่ไม่ได้มาในลุคคุณนาย แต่จัดไปในลุคภรรยาท่านประธาน ขั้นกว่าของชุดงานตรุษจีนก็ต้องอารยานี่แหละ