หน่อง ธนา ให้อั่งเปาน้องวันใหม่ 2 ล้าน แกะออกมานับถึงกับอ้าปากค้าง ก่อนโดนแม่พูดช็อตฟีล

หน่อง ธนา มอบอั่งเปาให้น้องวันใหม่ ซองอ้วนมาก ๆ จนอ้าปากค้าง แถมจะโอนให้เพิ่มเป็น 2 ล้านบาทจนน้องยังทึ่ง ก่อนโดนเบรกหัวทิ่มจากแม่ ไม่ใช่เรื่องให้เงิน แต่เป็นเรื่องที่จี๊ดใจสุด ๆ
วันตรุษจีนที่ผ่านมา สิ่งที่เด็ก ๆ อาจจะตั้งหน้าตั้งตารอสุด ๆ คือการได้รับอั่งเปาหรือแต๊ะเอียจากผู้ใหญ่ เป็นการเสริมสิริมงคล เป็นเงินขวัญถุง และเป็นการเริ่มต้นปีใหม่แบบจีนให้มีความมั่งคั่ง รวมทั้งครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ซึ่งมีน้องเล็กอย่างน้องวันใหม่ พี่ ๆ ก็ไม่พลาดเอาอั่งเปามาให้เหมือนกัน


โดยที่หน่อง ธนา ได้ถือซองแดงมาเซอร์ไพร์สน้องวันใหม่ เป็นอั่งเปาที่ให้ในวันตรุษจีน ซึ่งหน่องบอกว่าตั้งใจจะให้เงิน 2 ล้านบาท แต่วันนี้วงเงินมีเท่านี้ ก็เลยเอาเท่านี้ไปก่อน
ส่วนคุณแม่ก็บอกว่า ถ้าจะให้ 2 ล้านบาทก็โอนมา ซึ่งซองแดงนั้นอัดไปด้วยธนบัตรใบพันอย่างหนา และเมื่อแกะซองออกมาสะบัดแทบใจเต้น น้องวันใหม่พอคลี่ออกมาก็ถึงกับอ้าปากค้าง น่าจะเยอะมากจนน้องก็นับไม่ไหวเหมือนกันในขณะเดียวกัน คุณแม่ก็อวยพรให้หน่องร่ำรวย งานเยอะ ๆ เฮง ๆ และจบด้วยคำพูดจี๊ดใจวันตรุษจีนว่า “มีเมียซะทีมึง” โหคุณแม่….ช็อตฟีลแบบนี้ ตรุษจีนหน้าต้องพาสาวมาไหว้ซะแล้วล่ะ