เบนซ์-มิค แจงถูกลอตเตอรี่ 60 ล้าน แต่ปิดข่าว? เคลียร์ข่าวหย่า

เป็นคู่สามีภรรยาที่ถูกจับตามองมาโดยตลอด และยิ่งพักหลัง ๆ ก็ถูกพูดถึงว่าเตียงไม่ได้แค่สั่น แต่ถึงขั้นเตียงหักแล้ว จนเจ้าตัวต้องออกมาทำคลิปร่ายยาว อธิบายถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวว่ายังดีอยู่จริงไหม?ซึ่งทั้ง มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา ยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าเรื่องไม่ทำการบ้านนั้น มีส่วนทำให้เกิดเป็นประเด็นขึ้น ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องวัน31เตียงหักจริงไหม ?

มิค : มันมีข่าวออกมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ตอนแรก ๆ มีคนยุให้เลิกค่อนข้างเยอะ แต่ผ่านมาทุกจุดแล้ว ซึ่งช่วงหลัง ๆ มีข่าวว่าเตียงหลักบ้าง มิค หย่า เบนซ์ บ้างเบนซ์ : จริง ๆ ที่เห็นในยูทูป แม่เบนซ์ เป็นคนส่งมาให้ ถามว่า เธอไปให้สัมภาษณ์ยังไง ซึ่ง เบนซ์ บอกไม่ได้ให้สัมฯ เลย แม่เลยถามว่า ทำไมมันเป็นแบบนี้ สักพักทาง พี่มิค ผู้ใหญ่ก็ถาม ไม่รู้ข่าวมาจากไหน เราสองคนไม่ได้ทะเลาะแบบจริงจังอะไร ไม่ใช่ต้องเลิก แต่เป็นเพราะว่าเราเคยพูดกันเรื่องไม่ทำการบ้าน คนก็เลยไปตีความหรือเปล่าและสิ่งที่เกิดขึ้น คือถูกล็อตเตอรี่ 60 ล้านบาท แต่ปิดข่าว ?

มิค : ถูก แต่ไม่ได้ถูก 60 ล้าน แต่ถูกหลายหมื่นอยู่ และถูกมา 10 งวดติดกันแล้ว หลังจากที่สวดมนต์ เชื่อในสิ่งที่ทำ ไม่ใช่แค่ 2 ตัวท้าย แต่ดันไปถูก 3 ตัวหน้า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อใส่ความเห็น