เซอร์ไพรส์กันทั้งเวที ผู้ชายคนสำคัญ แวะมาหา แพรวพราว ในวันที่เจอปัญหา

จากกรณีที่ แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก โพสต์ภาพอยู่พร้อมหน้า 3 คนพ่อแม่ลูก มีทั้ง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ น้องนาริตะ ลูกสาวคนโต พร้อมเขียนแคปชั่นว่า“ตอนนี้ต่างคนต่างใจเย็นลงมากแล้ว คุยกันแล้ว ตอนนี้เราเป็นแม่และพ่อให้ลูก และยังอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวได้เหมือนเดิม แต่ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาปรับจูนเข้าหากัน ขอเวลาให้เราได้ทบทวนอะไรหลาย ๆ อย่างนะคะ ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วง กำลังใจที่ดี”

ทางด้าน ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ พร้อมโพสต์ภาพและข้อความว่า “สถานะตอนนี้ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน (คุยกันแล้ว) และยังคงเป็นพ่อแม่ให้ลูก และ แบ่งเวลาดูแลลูกทั้ง 2 ให้ดีที่สุด ตัวผมก็จะอยู่ทั้ง อุดรธานี และเทียวไปมาระหว่าง อุดร-ยโสธร นะครับ. เดินหน้าต่อไปครับ (Move on)”

ล่าสุดก็ได้มีโมเมนต์เรียกน้ำตา หลังจากที่ได้มีผู้ชายคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ แพรวพราว แสงทอง ที่งานแสดง จ.อุดรธานี เมื่อคืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา นั่นก็คือ คุณพ่อวี ที่ สาวแพรวพราว นับถือเป็นพ่อ ซึ่งเป็น

เจ้าของหมอลำศิลปินภูไท ที่เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์กันทั้งเวทีเลยทีเดียว โดยได้เข้ามากอดให้กำลังใจ ในวันที่เจอปัญหา พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า “คนอ่อนไหว กำลังใจสำคัญที่สุด กำลังใจสำคัญลูกทั้งสองครับ มีโอกาสแวะผ่านมาหาลูก”