ดูคำพูดที่แอฟ พูดใส่นนกุลเวลาโกรธ สุภาพจนกลายเป็นตำนาน คนโดนโกรธยังไม่รู้เลยว่าโกรธ

นนกุล – แอฟ ทักษอร ออกมาไลฟ์คู่กัน โดยมีจังหวะหนึ่ง ที่แอฟเผยคำพูดถึงนนกุล เวลาที่แอฟโกรธ ความสุภาพเลเวล 99 คนโดนโกรธยังไม่รู้เลยว่าโกรธ
ช่วงนี้ใครที่เชียร์คู่ของ แอฟ ทักษอร – นนกุล มีอันเป็นต้องยิ้มร่า เพราะยิ่งผ่าน ความสัมพันธ์ทั้งคู่ยิ่งชัดเจนมากสุด ๆ ซึ่งล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2567 แอฟและนนกุลก็ได้มาไลฟ์คู่กันบน TikTok เผยให้เห็นโมเมนต์ฟิน ๆ น่ารักที่ทำเอาใจฟูมาก ๆ


โดยมีช่วงหนึ่งที่นนกุลบอกว่า ปกติตนจะไลฟ์คนเดียว แต่นี่เป็นเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่จะมาไลฟ์คู่กัน ซึ่งแอฟก็บอกว่า “เดี๋ยวเรื่องหน้าให้ไลฟ์คู่ก็ได้ แต่ต้องไลฟ์คู่ซอมบี้ถึงจะได้” ซึ่งตอนแรกก็เหมือนนกุลจะไม่เข้าใจ และถามว่า จะให้ผมเมคอัพมาเหรอ แอฟจึงตอบว่า “ถ้าอีกคนเป็นซอมบี้ได้ ถึงโอเค” จนนนกุลหลุดขำ เจอคนหวงแล้ว 1 อัตรานอกจากนี้ นนกุลยังบอกว่า บางครั้งแอฟก็เรียกนนกุลว่าคุณบ้าง แต่จะเป็นคุณแบบไม่จริงจัง เหมือนเล่นกันขำ ๆ แอฟจึงถามกลับว่า “เหรอ” และอธิบายต่อว่า หากแอฟเริ่มเรียกนนกุลว่า คุณ แปลว่าแอฟไม่ค่อยแฮปปี้แล้ว ถ้าเกิดแอฟอารมณ์ดีจะเรียกชื่อ ถ้าอารมณ์ไม่ดีจะเรียกคุณ นี่แสดงว่า นนกุลไม่รู้สึกตัวเลยเหรอ ซึ่งนนกุลเองก็ไม่รู้มาก่อนว่าการเรียกคุณของแอฟ แปลว่าโกรธ นึกว่าเป็นการเรียกกันแบบน่ารัก ๆ ฟังแล้วมันดูไพเราะ นึกว่าอารมณ์ดีเป็นพิเศษนี่ตอนแอฟโกรธยังเรียกว่าคุณ คำไม่สุภาพที่สุดคือคำว่า เพ้อเจ้อ น่าจะจริงนะเนี่ย !