โจ๊ก โซคูล ปลื้ม น้องยี่หวา เซ็นสัญญาค่ายเพลงดัง เตรียมเป็นนักร้องตามรอยคุณพ่อ

โจ๊ก โซคูล ปลื้มลูกสาวคนโต น้องยี่หวา เซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกค่ายเพลงเดียวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงดัง เตรียมเป็นนักร้องตามรอยคุณพ่อ
ยิ่งโตยิ่งสวยและฉายแววศิลปินตามรอยคุณพ่อ สำหรับ น้องยี่หวา ลูกสาวคนโตของนักร้องหนุ่ม โจ๊ก โซคูล ที่ก่อนหน้านี้ก็มีผลงานโคฟเวอร์ ทั้งเต้นและร้อง ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด


ล่าสุด (9 มีนาคม 2567) โจ๊ก โซคูล ก็ออกมาเผยข่าวดีว่า น้องยี่หวา ได้เซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกในค่ายเพลงชื่อดัง พร้อมเตรียมตัวเป็นศิลปินในเร็ว ๆ นี้แล้ว ระบุข้อความว่า… “เมื่อ 22 ปีที่แล้ว วันที่ 8 มี.ค. พ่ออายุประมาณ 17 ปี ไปสมัครเป็นศิลปิน ณ ค่ายเพลงแห่งหนึ่ง (แต่ถูกปฏิเสธ) ส่วนปีนี้ในวันที่ 7 มี.ค. ลูกสาวอายุ 13 ปี ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินฝึกหัดกับค่ายเพลงแห่งหนึ่งในประเทศไทยแล้ว @iam.yiwa9”สำหรับค่ายที่น้องยี่หวาเซ็นสัญญาด้วยก็คือ ค่าย LIT Entertainment โดยมี โดม จารุวัฒน์ นั่งแท่นผู้บริหารด้วย เป็นค่ายที่มีศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PiXXiE, bamm, DIDIxDADA, Proo Thunwa ฯลฯงานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปร่วมแสดงความยินดี พร้อมภูมิใจแทนคุณพ่อโจ๊กกันยกใหญ่ และให้กำลังใจบอกอยากเห็นน้องยี่หวาเดบิวต์เป็นนักร้องเร็ว ๆ แล้ว อาทิ ดีใจกับน้องด้วยค่ะพ่อโจ๊กกก เย้ ๆๆๆ รอเป็น FC ค่ะ, งื้อออ น้องยี่หว่าเก่งมาก ๆ คุณพ่อคุณแม่ก็สนับสนุนดีมาก ๆ ขอให้น้องประสบความสำเร็จนะคะ, เก่งมากลูก เหมือนเห็นน้องตั้งแต่ตัวกระจิ๊ด วันนี้เป็นศิลปินแล้ว, เป็นกำลังใจให้ยี่หวามีความสุขและประสบความสำเร็จในทุก ๆ เส้นทางที่เลือกนะคะลูก ฯลฯ