เผยภาพคุณอร ภรรยาหมอช้าง ทศพร ฉลองความรักครบ 16 ปี พร้อมเผยเหตุที่ผ่านมา ไม่เคยเปิดตัว

เผยภาพ คุณอร ภรรยาหมอช้าง คบกันมา 16 ปี แทบไม่เปิดตัว พร้อมย้อนเรื่องราวความรัก กับเหตุผลที่ความรักของหมอช้างเงียบมาก
ที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นหมอช้าง ทศพร คลุกคลีอยู่กับเพื่อนฝูง ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่ตัวเองต้องการ และแทบไม่มีข่าวเรื่องความรักออกมาเลย แต่ล่าสุด หมอช้างก็ทำเอาหลายคนประหลาดใจ เมื่อหมอช้างโพสต์ภาพคู่กับภรรยา ที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน
โดยที่หมอช้าง ได้ลงภาพคู่กับคุณอร ภรรยา ที่พากันไปดินเนอร์สุดหรู มอบดอกไม้เป็นของขวัญ ฉลองความรักครบ 16 ปี และยังมีภาพในวันแต่งงานที่หาดูได้ไม่บ่อย พร้อมกับมีเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันพร้อมหน้า กับความรักที่คบหากันมานาน แม้ไม่ได้เปิดตัวหวือหวาเหมือนคู่อื่น ๆหมอช้าง เผยเรื่องราวความรักกับ คุณอร ภรรยา และเหตุผลที่ว่า ทำไมไม่เปิดตัว

ก่อนหน้านี้ หมอช้างเคยพูดใน Club Friday Show ถึงเรื่องความรักว่า ตนเป็นคนเปิดเผยเรื่องคู่เป็นปกติ และไม่ได้ปิด แต่แค่ไม่ลงโซเชียล อย่าว่าแต่รูปของแฟนเลย รูปตัวเองเวลาลงแล้วก็ได้ยอดไลก์น้อยมาก ซึ่งทางแฟนก็ไม่ได้ซีเรียสที่ไม่มีรูปลง เพราะเราอยู่กันมานาน ลำบากมาด้วยกัน
ตนมีเป้าหมายที่อยากจะมีลูกกับเขา แต่บางทีก็ทำงานหนักจนลืมมีลูก และพี่ ๆ ทั้ง 3 คนในครอบครัวไม่มีใครมีเลย แต่ถึงกระนั้น ตนเป็นคนมีลูกยาก ที่ดูดวงเอาไว้คือต้องอาศัยวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์ควบคู่กัน แต่ก็ไม่คาดหวังอะไร หากไม่มีก็คือไม่มี

ตอนที่คบกับแฟนแรก ๆ ตนไม่กล้าบอกกับแฟนว่าเป็นหมอดู บอกว่าเป็นวิศวกรที่กำลังหางานอยู่ เพราะการเป็นหมอดูมีหลายอย่าง กลัวว่าเขาจะมองว่าเราทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ลงนะหน้าทองแต่เมื่อรู้จักกันก็ค่อย ๆ รู้ไป เราไม่บอกเขาว่าเราเป็นหมอดูอาชีพ บอกแค่ว่าเรามีความรู้ทางด้านนี้เรารู้จักกันจากการที่เพื่อนแนะนำ เมื่อเจอกันทำให้รู้ว่าเขาเป็นคนมีความมั่นใจ เป็นผู้นำ กล้าแสดงออก และเขาเป็นคนที่รับฟังคนอื่น เราสามารถเอาเรื่องที่เราต่างคนต่างคิดมาคุยกันได้ สำคัญที่ความไว้วางใจ มันเป็นส่วนผสมที่ลงตัว และเมื่อกลับมาดูดวง ดวงก็ส่งเสริมกัน เราก็ดีขึ้น เขาก็ดีขึ้น และตลอดเวลา 10 กว่าปีที่อยู่ด้วยกัน ชีวิตตนก็เปลี่ยนไปในทางที่ดี เขาก็ดูแลเรามากขึ้น เรายังมีเวลาให้ครอบครัวไปไหนมาไหนด้วยกัน เวลาไปไหนเขาก็ช่วยมาเทกแคร์กัน

ในงานแต่งงาน มีแต่คนในครอบครัวของเรา เพราะเรื่องดวงด้วยส่วนหนึ่ง อีกส่วนคือเราคุยกัน ว่าการแต่งงานคือสิ่งที่อยากจะบอกคนในครอบครัวเท่านั้น และแฟนของตนก็ไม่ใช่คนที่จัดงานแต่งงานต้องอย่างนั้นอย่างนี้ เราสมพงศ์กัน