เมรี คำภีร์ เปิดใจถึงคุณพ่อ ปู พงษ์สิทธิ์ ยังรอวันได้กราบขอโทษ ขอพ่ออย่าโกรธหลาน

เมรี คำภีร์ เปิดใจถึงคุณพ่อ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ หลังให้สัมภาษณ์เรื่องตนเอง ยังรอวันจะได้กราบและขอโทษกับพ่อโดยตรง รู้ว่ายากจะให้อภัย แต่ขออย่าโกรธหลานเลย

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกเกี่ยวกับลูกสาว เมรี คำภีร์ ที่กำลังตั้งท้อง ว่าไม่ได้คุยกับลูกนานแล้ว ส่วนมากจะคุยผ่านแม่เขามากกว่า ที่ลูกสาวบอกว่าตนโกรธอยู่ มันก็น่าโกรธไหมล่ะ เรื่องมีหลานไม่ใช่ปัญหา สามารถเลี้ยงดูได้อยู่แล้ว รวมถึงเมรีด้วย เพราะยังไงก็เป็นลูกสาว สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ใช่เรื่องแปลก ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว

หากลูกสาวอุ้มหลานมาหาก็ยินดี แต่ไม่รู้ตนจะเอ็นดูไหม เพราะไม่กล้าอุ้มเด็ก ตอนมีลูกยังไม่เคยอุ้มเลย และนี่เป็นหลานคนแรกด้วย ต้องได้เจอก่อน เพราะไม่รู้จะรู้สึกยังไง เห็นว่าเมรีใกล้คลอดแล้ว มีอะไรตนสามารถดูแลไหว รับผิดชอบได้สบายอยู่แล้ว

ล่าสุด (26 มิถุนายน 2567) เมรี คำภีร์ ก็ได้แชร์โพสต์บทสัมภาษณ์ของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ลงใน IG Story พร้อมเปิดใจถึงคุณพ่อว่า “พ่อจ๋า… หนูอยากบอกพ่อว่าไม่มีวันไหนที่หนูจะคิดว่าตัวเองไม่มีความผิดเลยนะ หนูยังรอวันที่จะได้กราบและพูดคำว่า ‘ขอโทษ’ กับพ่อ (โดยตรง) อยู่เสมอ แต่พ่อโกรธหนูมาก เราเลยไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกันสักที

ในวันนี้หนูคงทำอะไรไม่ได้… นอกจากรอพ่ออยู่ตรงนี้ แล้วระหว่างรอหนูก็จะทำให้ดีที่สุด หนูจะเป็นลูกที่ดีขึ้น และจะเป็นแม่ที่ดีให้ได้ด้วย

หนูรู้ว่ามันยากที่จะให้อภัยไอ้ลูกจอมสร้างปัญหาคนนี้ แต่พ่ออย่าโกรธเจ้าโนราเลยนะ อยากให้พ่อรักเจ้าโนรา เหมือนกับที่หนูรักกกกกกพ่อ

 

ป.ล. พ่อยังไม่ต้องหายโกรธแบบ 100% ก็ได้ แต่ลดลดให้หน่อยน้าาา หนูคิดถึงพ่อมากเลย เมขอโทษ เมรักพ่อนะคะ”