ดวงการเงิน 12 ราศี ตุลาคม

1 ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่มีค่าใช้จ่ายเข้ามาอยู่เสมอ รวมถึงหนี้สินเดิม ๆ ปัญหาการเงินเดิม ๆ ยังเคลียร์กันไม่จบไม่สิ้น ส่วนรายรับยังถือว่าคงที่ ถ้าวางแผนในเรื่องการเงินดี ๆ ไม่ถึงขั้นเดือดร้อน ส่วนผู้ปกครองจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกหลานเพิ่มขึ้น

2 ดูดวง ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

การเงิน : เป็นช่วงรับซ้าย-จ่ายขวา เงินมาไวไปไว เก็บเงินไม่อยู่ มีภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ค่อนข้างเยอะ และในบางคนอาจมีการยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สินต่าง ๆ เช่น การขายของเก่าที่มีอยู่เพื่อไปซื้อของใหม่ที่ดูดีกว่าเดิม

3 ดูดวง ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

 

การเงิน : ยังเป็นช่วงที่ใช้จ่ายไม่คล่องมือ มีสิ่งที่จำเป็นต่าง ๆ รออยู่ให้ต้องจ่าย อะไรที่อยากได้เป็นช่วงที่ต้องอดใจ เป็นช่วงเวลาที่ต้องทำงานหาเงินเพื่อดูแลคนอื่น เช่น คนในครอบครัว ตัวเองไม่ได้ใช้เท่าที่ควร ด้วยความขยันเงินก็ยังเข้ามาให้ได้ใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา

4 ดูดวง ราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การเงิน : ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรไว้ใจใคร ใครมายืมเงินคงต้องบอกปัดไปก่อน โอกาสได้คืนยาก ระวังคนอื่นสร้างความเดือดร้อนในเรื่องเงิน ใครมาชวนเล่นหุ้นลงทุนต่าง ๆ ต้องรอบคอบให้มากที่สุดเพราะมีโอกาสเสียเปรียบหรือโดนหลอก

5 ดูดวง ราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

การเงิน : ถือว่าโดดเด่น มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้หญิง คาดหวังเงินอะไรได้ดั่งหวัง ทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้ทรัพย์สินใหม่ ๆ ที่มีมูลค่า การเงินไหลเวียนคล่องตัวดี เป็นช่วงที่หมดเงินไปกับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ มากเป็นพิเศษ

6 ดูดวง ราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

การเงิน : ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่มีโชคลาภ แต่ก็ต้องรู้จักใช้ เพราะการเงินในช่วงนี้รายจ่ายเยอะพอสมควร มีการหมุนเงินทั้งเรื่องส่วนตัวและในเชิงธุรกิจ และเป็นช่วงที่เข้าสังคมมากขึ้น ค่าใช้จ่าย การกิน การอยู่ พุ่งขึ้นมากกว่าเดิม คงต้องควบคุมให้ดี

7 ดูดวง ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงิน : ไหลเวียนคล่องตัว คนทำธุรกิจเห็นเงินเห็นกำไรมากขึ้นกว่าเดิม คนทำอาชีพเสริมต่าง ๆ รายได้ดี ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่หาเงินได้หลายทางมากขึ้น โอกาสและช่องทางการหาเงินเปิดแล้วสำหรับคุณ

8 ดูดวง ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเงิน : งานดีเงินก็ดีตามไปได้ เงินได้จากธุรกิจการงานที่มีความมั่นคงขึ้น เงินดีขึ้น ไหลเวียนคล่องตัว รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้ มีโอกาสได้ของขวัญของฝากของถูกใจจากคนรัก หรือได้เงิน ทรัพย์สิน ผลประโยชน์ต่าง ๆ จากแรงเสน่หา

9 ดูดวง ราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การเงิน : เป็นช่วงที่เงินเข้า การเงินเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่เจ้าตัวค่อนข้างประหยัด ไม่ใช้ชีวิตหรูหราฟู่ฟ่า ก็ถือว่าดีเพราะเป็นช่วงที่จะมีเงินเก็บ ส่วนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ไม่ได้เยอะแยะมากอะไรนัก ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตได้แบบเรียบง่ายเลยทีเดียว

10 ดูดวง ราศีมังกร (เกิดระหว่าง 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

การเงิน : ค่อนข้างใช้จ่ายเงินได้ตามใจตัวเองอยู่พอสมควร ช้อปปิ้งออนไลน์เยอะจนไม่มีเงินเหลือเก็บ บางคนมีโอกาสได้เงินตกเบิก หรือเงินจากประกัน รวมทั้งเงินมรดก รวมทั้งมีโอกาสได้อสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน

11 ดูดวง ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่าง 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การเงิน : ระวังการถูกหลอกถูกโกง ใครมาชักชวนทำอะไรก็ตามให้พักไว้ก่อน การซื้อของออนไลน์ก็ควรเช็กให้ดีระวังสินค้าไม่ตรงปก โดนโกง งดการเล่นการพนันในทุกรูปแบบเพราะมีโอกาสเสียกับเสีย

12 ดูดวง ราศีมีน (เกิดระหว่าง 16 มีนาคม – 15 เมษายน)

การเงิน : ระวังคนยืมเงินแล้วไม่คืน ระวังมิจฉาชีพต่าง ๆ ในทุกรูปแบบ แต่การเงินโดยทั่วไปยังถือว่าเรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อนแต่ก็ไม่ได้หวือหวา มีกินมีใช้ มีเก็บบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมทั้งมีเกณฑ์ซื้อเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน