ทำนายปีหน้าประเทศไทย หมอดูมะตีตี้ ทายาทหมอดูอีที เผย 3 คำเตือน

หมอดูมะตีตี้ ทายาทหมอดูอีที หมอดูตาทิพย์ระดับโลกจากเมียนมา ที่ความโด่งดังความแม่น ค่าดูหลักล้าน คนไทยไปหากันเยอะมาก เพราะทายแม่นจนขนลุกเหมือนตาเห็น ล่าสุด มาออกรายการแฉ นอกจากเล่าเรื่องราว หมอดูอีที พี่สาว ที่อยู่ด้วยกันมาตลอดกับพี่สาว 35 ปี โดย หมอดูอีทีเสียชีวิตไป 6 ปี แต่ 2 ปี ก่อนพี่สาวเสียชีวิต มะตีตี้ก็ดูได้เหมือนหมอดูอีทีถ่ายทอดให้หมดแล้ว เวลาทำนาย พี่สาวก็จะอยู่กับน้องสาว พี่สาวถึงจะทำนายได้ ตอนนี้ก็เหมือนพี่สาวอยู่ด้วยตลอดเวลา เจ้าตัวสัมผัสได้ พี่สาวยังอยู่ด้วยพิสูจน์คำทำนายล่วงรู้ทุกอย่าง มดดำ คชาภา พิธีกร , ป้าตือ ที่มาร่วมรายการด้วยก็เจอกับตัวเองมาแล้ว รู้ไปถึง คนขับรถ คนที่อยู่ด้วยตลอดเวลา เขียนชื่อให้ตรงๆ ล่าสุด ไฮโซหลุยส์ นักธุรกิจหญิงตระกูลดัง เตชะอุบล นักลงทุนตลาดหุ้นไทย มาออกรายการด้วย โดยเจอกับตัวหมอดูตาทิพย์ ถามแค่ว่าจะปิดดีลจบไหม หมอดูมะตีตี้ บอกว่าจบ แถมเขียนชื่อให้ด้วยว่าจะจบกับใครโดย ป้าตือ เล่าวว่าตามไปดูได้เลขธนบัตรมาขออะไรให้ขอจากธนบัตรนี้ โทรหา หลุยส์ กำลังจะปิดดีล ก็พูดกับธนบัตรอยู่ที่ปากให้ หลุยส์ ปิดดีลได้สมหวัง หลุยส์ ปิดดีลได้ตอนนั้นเลย เขาโทรมาปิดดีลพอดีเลย ป้าตือ และ หลุยส์ ยอมรับว่า ตกใจอเมซิ่งมาก บอกได้ทุกคน ทุกอย่าง บอกความลับที่ทั้งคู่ไม่เคยบอกใคร เขาบอกได้หมดหมอดูมะตีตี้ เผยรู้จากการได้ยิน เห็นรูป มีคนมากระซิบ หมอดูอีทีพี่สาวมาบอก พี่สาวยังมาหา โดยพระที่วัดที่ครอบครัวศรัทธา พบว่ามีพญานาคมาที่วัด ถามถึงรู้ว่าชื่อ สุ่ย สุ่ย วิน หรือ หมอดูอีที ไปเกิดเป็นพญานาคชื่อ นาคาปาริตะ วันหนึ่งสวดมนต์อยู่ พี่ก็มาในร่างพญานาคให้รับทำงานต่อจากพี่สาวพร้อมทั้งทำนายปีหน้า 2567 ประเทศไทย ว่าหลัง เมษายน ปีหน้า เศรษฐกิจ (ทำมือพุ่งขึ้น) เจริญรุ่งเรือง ทุกคนแฮปปี้ 3-5 ปี แต่มีปัญหาต้องระวัง คือ 1.เดือนมิถุนา-กรกฎา-สิงหา ให้ระวังน้ำท่วม กรุงเทพฯ และทุกที่ 2 ใน 3 ของประเทศ
2.แผ่นดินไหว แรงสุด 5.8 ริกเตอร์ ทางใต้ของไทย อาจจะเกิดจากที่อินโด ไทยก็จะมีแผ่นดินไหว 5.8 ริกเตอร์ กรุงเทพฯก็ได้รับผลกระทบ
3.พายุรุนแรงทั้ง 3 อย่างเกิดขึ้น น้ำท่วม แผ่นดินไหว และพายุ แต่ทุกคนมีความสุขเพราะเศรษฐกิจดี ให้ไปขอพรกับภูเขาทอง วัดสระเกศ หรือไปภูเขาไฟฟูจิ ญี่ปุ่น จะป้องกัน 3 สิ่งนี้ให้พ้นภัย คนไทยรวมใจกันไปขอพรช่วงปีใหม่ไทย ปีใหม่จีน ปีใหม่ฝรั่ง สิ่งที่พูดไปจะเบาลง