แฟนละครสงสัย ตั้งกระทู้ถาม พ่ออิน-แม่ปราง คู่กัน อนาคต แม่ปราง ไม่ซวยเหรอ

เนื้อเรื่องละครพรหมลิขิต กำลังสนุกเข้มข้นสุด ๆ และเรตติ้งก็ยังดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากคู่พระเอกนางเอกอย่าง โป๊ป-เบลล่า ที่น่าสนใจแล้ว ยังมีคู่ของ พีพี ปุญญ์ปรีดี กับ ปีเตอร์แพน หรือ พ่ออิน-แม่ปราง ที่น่าจิ้นไม่แพ้กัน บอกเลยว่าเคมีคู่นี้ปังสุด ๆล่าสุด มีแฟนละครมาตั้งกระทู้ในพันทิปถามว่า พ่ออิน-แม่ปราง คู่กัน อนาคต แม่ปราง ไม่ซวยเหรอ ถ้า แม่ปราง แต่งกับลูก โกษาจีน ในอนาคต จะซวยทั้งตระกูลนะ เพราะ โกษาจีน อยู่ตรงข้ามฝ่าย เจ้าฟ้าพรพอฝ่าย เจ้าฟ้าพร เป็นฝ่ายชนะสงครามกลางเมืองก็ได้ขึ้นครองราชย์ จุดจบของ โกษาจีน คือโดนปลิดชีพคาผ้าเหลือง ลูก ๆ ก็น่าจะเดือดร้อน เกศสุรางค์ จะยอมให้ แม่ปราง ออกเรือนกับ พ่ออิน หรอหลังจากนั้นมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ดังกล่าวว่า

– ละครอาจจะไปไม่ถึงตรงจุดนั้นมั้ง (เราไม่เคยอ่านนิยายนะ)

– ในละครอาจจะปรับหรือแต่งเติมก็เป็นได้

– ในนิยาย แม่ปราง แต่งให้กับ พ่ออิน มีลูกสาว 1 คนชื่อ หนูหยก

– คงไม่ให้เนื้อเรื่องไปถึงจุดนั้นหรอก– โกษาจีน ที่อยู่ต้นรัชกาล พระเจ้าท้ายสระ คนละคนกับ โกษาจีน ช่วงท้ายรัชกาลค่ะ ลองไปอ่านโพสต์ที่ อ. ศรีสรรเพชญ์ เคยเรียบเรียงไว้ได้ค่ะ

– น่าจะไม่กล่าวถึง ขนาดเรื่องราวมากมายในรัชสมัย พระเจ้าเสือ ยังกล่าวข้ามไป

– อะไรที่มันจะเกิดก็คงต้องเกิด การะเกด ไม่สามารถบันดาล จัดสรร ตัดสินใจแทนใครในชีวิตใครได้ทุกคน แม้ลูก การะเกด เอง ตามนิยายก็ไม่ได้อายุยืนทุกคนค่ะ นางก็ต้องเศร้าโศกกับการเสียลูกเช่นกัน

– บทจะถึงทำสงคราม อา-หลาน เลยหรอ คงไม่มั้ง โหดร้ายเกินไปสำหรับละครดูทั่วประเทศ