พี่แย้ม คอนเฟิร์ม โป๊ป ธนวรรธน์ – เบลล่า ราณี ซดเกาเหลาจริงไหม หลังคนสงสัยไม่โปรโมตละคร พรหมลิขิต ด้วยกัน ชี้ทุกอย่างปกติดี

กระแสแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง พรหมลิขิต อีกทั้งยังทำให้เหล่านักแสดงในเรื่องได้รับการพูดถึงไปด้วย โดยเฉพาะนักแสดงนำอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ที่เป็นคู่จิ้นจนแฟน ๆ ฟินอยากให้เป็นคู่จริงนอกจอ
แต่จิ้นกันไปจิ้นกันมาก็กลับมีเรื่องให้ดราม่า เมื่ออีกด้านอดสงสัยไม่ได้ว่าคู่พระนางเขากินเกาเหลากันหรือเปล่า เพราะไม่ค่อยเห็นทั้งคู่มาโปรโมตละครด้วยกันเลย จนเข้าไปคอมเมนต์ถามในอินสตาแกรมของ นุ่น รมิดา ผู้รับบท พี่แย้ม บ่าวของการะเกดว่า “ขอถามค่ะพี่นุ่น…พระนางเกาเหลากันรึป่าวคะ พักหลัง ๆ ไม่โปรโมตละคร ไม่ร่วมงานต่าง ๆ เลยเกิดอะไรขึ้นคะ”


 

 

ล่าสุด (11 ธันวาคม 2566) สาวนุ่น ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบข้อสงสัยนี้แบบชัด ๆ ว่า “ไม่เลยค่ะ ทุกอย่างปกติดี โป๊ปค่อนข้างเหนื่อยจริง ๆ ค่ะ เขาเล่น 30th และเขาอยู่ในกองละครมาเป็นเวลานาน พอละครจบแต่ละคนก็อยากทำอะไรชดเชยในช่วงเวลาที่เราทำงานมาหนักค่ะ โดยเฉพาะโป๊ปกับเบลเขาหนักจริง ๆ”ขณะที่แฟน ๆ และชาวเน็ตรายอื่น ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม พร้อมขอบคุณ สาวนุ่น ที่เข้ามาชี้แจงไขข้อข้องใจให้แฟน ๆ สบายใจด้วย