น้องแตงโม-น้องแพรว แท็กทีมปัง โชว์เครื่องเพชรบนลานไอซ์สเกต เก่งและสวยได้แม่

น้องแตงโม ลูกสาว แจง-แจ๊ส และ น้องแพรว ลูกสาว ตุ๊ก-บ๊วย แท็กทีมแต่งเต็ม ร่วมโชว์เครื่องเพชรบนลานไอซ์สเกต ทั้งเก่งทั้งสวยได้แม่สุด ๆ
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงมากความสามารถ ที่ยิ่งโตเป็นสาว ยิ่งฉายแววความสวยได้แม่สุด ๆ สำหรับ น้องแตงโม ปุณณาดา พรหมยศ ลูกสาววัย 13 ปี ของ แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา และ น้องแพรว แพรวพิชชา ลูกสาววัย 15 ปี ของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ กับ บ๊วย เชษฐวุฒิ


โดยล่าสุด (23 ธันวาคม 2566) แม่แจง ก็ได้เผยภาพของ น้องแตงโม แต่งเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม แถมเครื่องเพชร ร่วมเดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรบนลานไอซ์สเกต และมีคลิปที่ถ่ายกับ น้องแพรว พร้อมลงข้อความว่า “ดีนะสวยได้แม่ ไปเดินแฟชั่นโชว์ เครื่องเพชร บนลานไอซ์สเกต ข้อแรกที่บอกโม อย่าไปทำเพชรเค้าหายเด้อ พ่อต้องเต้นขาหักเลยนะ #hisoparty @punnada_promyos”ทางด้านคุณแม่ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ได้มาคอมเมนต์ในโพสต์ของแม่แจงว่า สวยมาก ๆๆ ช่างแต่งหน้านึกว่าฝรั่ง แม่ตุ๊กต้องไปเฉลยว่าลูกพี่ ก่อนที่แม่แจงจะตอบกลับว่า แม่ตุ๊กเมื่อวานเด็ก ๆ แต่งหน้าแล้วเป็นสาวกันหมดเลยค่ะ และแม่ตุ๊กก็ตอบกลับอีกว่า ใช่ค่ะ น้องแตงโมเป็นที่ฮือฮามาก ๆ นะค้า สวยมาก ๆ ขณะเดียวกันก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ชมความสวยและเก่งของสาวน้อยทั้งสองกันเพียบ
ขณะที่แม่ตุ๊ก ก็ได้ลงคลิปโชว์ของ น้องแพรว ลงใน IG พร้อมเปิดใจด้วยว่า เป็นเกียรติและตื่นเต้นมาก ๆ หญิงแพรวได้เดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรบนลานสเก็ตน้ำแข็ง สวยงามอลังการมาก ๆ จัดโดย IWIS x HisoParty x BeautyGems ขอบพระคุณน้าเก๋ พี่หญิง และคุณหนึ่งมากๆนะคะที่ให้โอกาสแพรว @kay_silpaarcha @yinghisoparty @1_suriyon