กระแต ไม่โอเค ยามเข้ามาถ่ายรูปถึงในห้องนอน ถ่ายคนยกของ ต้องเข้าบ้านเหรอ

กระแต อาร์สยาม ไม่โอเค ยามหมู่บ้านเข้ามาถ่ายรูปถึงในห้องนอน อ้างมาถ่ายคนยกของหลัง 5 โมง แต่ต้องตามเข้าในบ้านเลยเหรอ แถมก่อนนี้เคยมีเหตุอีก ทำเอานักร้องสาว กระแต อาร์สยาม รู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่โอเคอย่างมาก จนต้องออกมาโพสต์ปรึกษาใน IG
กรณีขนของย้ายบ้านในหมู่บ้านเดียวกัน แล้วขอแรงช่างช่วยยกเตียง แต่เพราะเลยเวลา 5 โมงเย็นแล้ว ยามในหมู่บ้านเลยจะให้ช่างกลับ แต่เจ้าตัวขอแค่ให้ช่วยขนของ ยามเลยบอกงั้นต้องขอถ่ายรูปไว้ว่ายกของจริง แต่กลับตามเข้ามาถ่ายถึงในห้องนอน ในช่วงที่กำลังชุลมุน เธอเลยไม่ทันสังเกตเห็น นอกจากนี้ยังเคยมีเหตุที่ยามเข้า-ออกบ้านใหม่เธอ โดยไม่ได้รับอนุญาต อ้างว่าเห็นบ้านยังไม่เสร็จอีกด้วยโดยสาวกระแตบอกว่าแจ้งนิติแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งหลายคนที่ได้รู้เรื่องต่างก็ไม่โอเคไปด้วย และเป็นห่วง บ้างก็แนะนำให้แจ้งความบุกรุก โดยเรื่องราวทั้งหมดมีดังนี้ สอบถามค่ะ ต้องทำยังไง กับเหตุการณ์นี้ ที่ไม่โอเคเลยคือ #ยามเข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอนแตร วันนั้นช่วงค่ำ บ้านเราเพิ่งต่อเติมเสร็จ และกำลังจะย้ายที่นอนจากบ้านเก่าไปบ้านใหม่ (ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน) พอดีต้องใช้แรงพี่ ๆ ช่าง ที่มาต่อเติมให้ช่วยยกเตียง เลยขอเค้าอยู่ต่อ 2 คน
เพื่อยกเตียงย้ายเข้าบ้านใหม่ และยามมาคุยกับเราที่หน้าบ้านว่า เลย 5 โมงเย็นแล้ว มาไล่ช่างกลับ แต่แตรบอกว่า ขอแค่ช่วยขนของไม่ได้มีเสียงดังอะไร เพราะจะย้ายเข้าอยู่หลังใหม่ จะขอแรงช่างไว้ยกของก่อน ทางยามบอกว่า งั้นต้องขอถ่ายรูปไว้นะ ว่ายกของจริง ๆ เราก็เลยบอกว่า ถ่ายได้เลยค่ะ คุยกันตรงหน้าบ้านเสร็จ
แตรก็เดินพาพี่ช่างขึ้นห้องมาช่วยกันยกเตียง แต่หันมาอีกที ตกใจเลย พี่ยาม คือ เข้ามายืนถ่ายรูปในห้องนอนแตร แตรเลยบอกว่า เอ้ย พี่ขึ้นมาได้ไง งงมากกก แล้วเค้ายิ้มแบบ แหะ ๆ ละตอบว่า ก็ขึ้นมาถ่ายรูปไง แตรเลยบอกว่า เห้ย ถ่ายรูป แค่หน้าบ้านก็พอมั้งพี่ ว่าขนของ (ด้วยความแตรไม่ทันมอง กำลังชลมุนเพราะย้ายของอยู่อะ) คือ คิดในใจว่า เค้าเข้ามาได้ยังไง แล้วมันต้องเข้ามาถ่ายถึงในห้องนอนเราเลยหรอ และเราไม่ได้บอกว่าให้เข้ามาในบ้านเราสักนิดและยังมีอีกหลายครั้ง ที่ก่อนหน้านี้ เค้าเดินเข้าออกบ้านแตร โดยไม่ได้รับอนุญาต แล้วอ้างว่า ก็เห็นบ้านยังไม่เสร็จ #เสร็จหรือไม่เสร็จ ไม่ควรเข้ามารึเปล่าคะ และเราก็เริ่มไม่ปลอดภัยตั้งแต่นั้นเลย จนตอนนี้ **ป.ล. แจ้งนิติแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ