ขายของอยู่ดี ๆ ดาราดังเกาหลีเอี้ยวหัวหมุน 180 องศา หันมามองสาวไทย เขาดังระดับผู้ใหญ่บ้าน

ไวรัล TikTok ขายของอยู่ดี ๆ เจอหนุ่มเกาหลีที่เดินผ่านร้าน เอี้ยวตัวหันมามองสาวไทย โอ้โหหัวหมุนระดับ 180 องศา แถมยื่นมือมาจับ แถมเขายังเป็นดาราดังระดับทวีป ไม่รู้ใครจะตกใจใครดี
กำลังเป็นไวรัลที่ทะลุ 7 ล้านวิวใน TikTok เมื่อแม่ค้าคนหนึ่งที่ขายของที่ตลาดกาดมณ เชียงใหม่ ได้บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ ในโมเมนต์ที่เธอขายของอยู่ดี ๆ กลับมีหนุ่มเกาหลีสุดหล่อออร่ากระจาย หันมามองตามแบบหัวหมุน 180 องศา ไม่ใช่ว่ากำลังจะซื้อของ แต่เขากลับติดใจสาวไทยสุดน่ารักที่เปรียบเสมือนนางกวักที่นั่งอยู่หน้าร้าน ใครเดินผ่านก็ต้องยื่นมือมาจับ


โดยที่ TikTok @luga1550 ได้เผยคลิปของเธอขณะที่ขายของอยู่ และมีน้องแมวนั่งอยู่ด้านหน้าร้าน จากนั้นคนเกาหลีที่มาถ่ายทำรายการก็เดินผ่าน ท่ามกลางความตื่นเต้นฮือฮาของบรรดาแม่ค้าและลูกค้าที่มาซื้อของ ซึ่งตอนที่เดินผ่าน หนุ่มเกาหลีพลันเห็นแมวหน้าร้าน ก็ถึงกับใจละลาย จากที่เดินไปแล้วยังเลี้ยวกลับมาขอจับน้องแมวให้ชื่นใจ แถมทีมงานที่อยู่ใกล้ ๆ ก็พลอยยิ้มไปด้วย โดนตกกันไปเป็นแถบแล้วมั้งเนี่ยทั้งนี้ หนุ่มเกาหลีคนดังกล่าวคือ คิมซอนโฮ จากบทบาทการเป็นหัวหน้าฮงจากเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha และรับบทเป็น ฮัน จี-พย็อง จากเรื่อง Start-Up ที่โด่งดังระดับเอเชียมาแล้วคงมีแค่น้องแมวจริง ๆ ที่ทำให้หัวหน้าฮงใจละลาย ขอกลายเป็นน้องแมวตัวนั้นได้ไหมคะ