กามิน เล่าทั้งน้ำตา แม่แฟนเก่ากับแม่แน็ก ชาลี มีนิสัยสุดต่างกัน

เป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่มาแรงมากในขณะนี้ และแฟนคลับก็เชียร์อย่างเต็มที่ อยากให้รักกันในชีวิตจริง สำหรับ แน็ก ชาลี กับ กามิน หรือ จีกามิน ติ๊กต่อกเกอร์สาวชาวเกาหลีใต้ ที่ทั้งคู่มักจะออกมาไลฟ์สดคู่กัน และมีโมเมนต์ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนชาวด้อม ชามิน ถึงกับทนความน่ารักกันแบบไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว ซึ่ง แน็ก เองก็ได้ออกมาพูดตรงๆ ต่อหน้าสื่อมวลชนและแฟนคลับเลยว่า ตอนนี้กำลังเดินหน้าจีบ กามิน อยู่ เพราะหลงรักสาวเกาหลีคนนี้เข้าเต็มๆ
ล่าสุด กามิน ได้ไลฟ์ผ่านติ๊กต่อกคู่กับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ซึ่งเป็นหัวหน้าด้อม “ชามิน” และมีล่ามคอยช่วยแปลภาษาให้อีกที โดยบางช่วงบางตอน กามิน ได้เปิดใจเล่าทั้งน้ำตา บอกว่าเธอเคยถูกแม่ของแฟนเก่าดูถูกฐานะทางบ้าน เนื่องจากทางบ้านกามินไม่ได้มีฐานะดี ก็จะมีครอบครัวของผู้ชายที่พูดว่า ทำไมถึงมาเจอผู้หญิงคนนี้ ทำไมถึงมาคบผู้หญิงคนนี้ ผู้หญิงคนนี้ไม่เหมาะกับลูกนะ ให้ไปหาคนอื่น
กามินโดนคนดูถูกเยอะมาก แต่รอบนี้กามินประทับใจมาก เพราะเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วคุณแม่ของ แน็ก ชาลี ก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น กามินตกใจมาก คิดว่าทำไมถึงมีพ่อแม่ที่มาทำดีกับเธอได้ขนาดนี้
ด้าน ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้พูดกับ กามิน พร้อมกับให้กำลังใจเธอบอกว่า ในวันที่ กามิน เดินทางมาที่ประเทศไทย สาเหตุที่ แน็ก ไม่ได้ไปรับ ไม่ใช่เพราะติดงานแต่งงานของ แจ็ค แฟนฉัน แต่เป็นเพราะว่า แน็ก ไม่อยากได้ซีนตรงนั้นอยากให้ กามิน อยู่กับแฟนๆ มากกว่า จึงส่งคุณแม่มาเป็นตัวแทน เพราะว่าสิ่งที่ แน็ก รักที่สุดคือคุณแม่ การที่ให้คุณแม่มารับ มันมีมูลค่ามากกว่า