ธนาคารกรุงเทพ ให้ยืม 50000

สินเชื่อ บัวหลวง ธนาคารกรุงเทพ ให้ยืมเงิน 50000 ผ่อนเพียงเดือนละ 1400 บาท โดยไม่ต้องค้ำประกัน

ธนาคารกรุงเทพ ถือเป็นเจ้าใหญ่อีกเจ้าหนึ่ง ที่เปิดให้บริการสินเชื่อ เงินให้กู้ยืมหลายช่องทางด้วยกัน และในวันนี้ เราขอแนะนำ สินเชื่อเงินให้กู้ยืม ที่มีชื่อว่า “สินบัวหลวงสุขใจ” ให้กับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาตัวช่วยทางธุรกิจอยู่

โดยสินเชื่อที่ออกมา เพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชน ที่ต้องการเงิน ไปปรับสภาพคล่อง วงเงินอนุมัติไว เริ่มต้น ที่ 15,000 บาท ไปจนถึง 1 ล้านบาท

ธนาคารกรุงเทพ ปล่อยสินเชื่อ ให้กู้ได้สูงสุดที่ 5 เท่า ของรายได้ ผ่อนแบบสบายๆ คิดดอกเบี้ยแบบ ลดต้นและลดดอก ผ่อนนานสูงสุดได้ถึง 60 เดือน ชำระเงินคืน ในอัตราที่เท่าๆกันทุกเดือน แถมยังไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด

หากยืมเงินที่ 50,000 บาท ต้องการผ่อนชำระเงินคืน 60 เดือน ก็ผ่อนเพียง เดือนละ 1,400 บาทเท่านั้น แต่ถ้ากู้ที่ 120,000 ผ่อนเพียง เดือนละ 3,200 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่า นอกจากวงเงินที่ให้มากแล้วยังสามารถ แบ่งชำระได้อย่างสบายๆเลยทีเดียว

 

 

รายละเอียดและเงื่อนไข

สามารถกู้ยืมเงิน ได้ตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้าน บาท กู้ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อดือน  สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนเองได้ สามารถ ผ่อนแบบสบายๆ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นและลดดอก สูงสุดที่ 60 เดือน ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด

คุณสมับติ

คุณสมบัติผู้ขอเงินให้กู้ยืม สินเชื่อ บัวหลวงสุขใจ เป็นไปตามหลักการทำสินเชื่อทั่วไป  คือ มีอายุระหว่าง 20 – 59 ปี  มีสัญชาติ ไทย  เป็นพนักงานทำงานประจำ ที่มีบัญชีการรับเงินเดือนกับทาง ธนาคารกรุงเทพ  มีรายได้ประจำ ที่ 15,000 บาท ขึ้นไป และ ทำงานมาแล้ว ไม่น้อยไปกว่า 1 ปี ขึ้นไป

เอกสาร

เอกสาร ในการขอ เงินให้กู้ยืม สินเชื่อ บัวหลวงสุขใจ  ได้แก่  บัตรประจำตัวประชาชนผู้กู้  สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้ สลิปเงินเดือนต้นฉบับ หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังที่ไม่เกิน 2 เดือน สมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินเดือนเข้าย้อนหลังที่ 6 เดือน หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินเดือนเข้า เพื่อใช้โอนเงินสินเชื่อเมื่อได้รับอนุมัติ

สำหรับใครที่กำลัง สนใจ สินเชื่อ บัวหลวงสุขใจ ก็สามารถที่จะเดินทางไปติดต่อที่ธนาคาร กรุงเทพได้ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1333 หรือ จะหา ข้อมูล เพิ่มเติม ได้ที่ เว็บไซต์ ธนาคาร กรุงเทพ