ออมสิน ลงทะเบียu ให้ยืม 30,000 ทุกอาชีพ ทุกครอบครัว

สวัสดีครับ สำหรับ ข่าวสารไทย วันนี้ จะมาบอกกล่าวถึง เรื่องของ สินเชื่อดีๆ อีกแล้วครับ ซึ่ง วันนี้ผมเอง อยากมาแนะนำ ของ ออมสิน กันบ้างนะครับ   โดย จุดเด่นของสินเชื่อนี้ ก็มีจุดเด่น คือ  สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 7,000 บาท ก็สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ได้

เเละ สำหรับผู้ที่มีวงเงินสูงสุดที่ 30 จน ถึงหลักล้านก็สามารถสมัครได้เหมือนกันไม่คิดค่าธรรมเนียมไม่ต้องโอนเงินก่อน

เเละที่สำคัญที่สะดวกสบายที่สุดคือสามารถยืมเงินผ่านบัตรนี้ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันโดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 30,000 บาทสำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 7,000 เเละสำหรับคุณสมบัติ ต่างๆของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อมีดังนี้

ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ

ต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทยอายุตั้งเเต่ 20 ปีไปจนถึง 60 ปีอายุงานที่ทำหรือกิจการต้อง 1 ปีขึ้นไปโดยมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทการพิจารณาจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารว่าท่านจะสามารถผ่อนชำระได้หรือเปล่า

โดยอัตราดอกเบี้ยก็คิดถูกๆเพียงร้อยละ 28 ต่อปีเท่านั้นเอง เอกสารคร่าวๆก็จะมีเพียงเเค่บัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้านสลิปเงินเดือนหรือ statement ย้อนหลัง 3 3 เดือนพร้อมกับใบประกอบกิจการที่ท่านทำอยู่

เพียงเเค่นี้ท่านก็นำเอกสารต่างๆไปที่ธนาคารออมสินทุกสาขาเพื่อยื่นกู้สินเชื่อบัตรนี้ได้เลย ถ้าใครต้องการเงินด่วนก็ลองติดต่อที่ธนาคารออมสินใกล้ๆบ้านท่านได้เลยครับ